10 กิจกรรมที่ส่งเสริมสมาธิเด็ก หยุดเด็กสมาธิสั้น ด้วยความรักยาวๆ ของพ่อแม่

มาดูกิจกรรมที่จะทำให้เด็กสามารถมีสมาธิจดจ่ออยู่กับสิ่งใดสิ่งหนึ่ง ที่สำคัญให้ความสนุกสนานเพลิดเพลิน และมีพัฒนาการที่ดีต่อจิตใจและร่างกายด้วย อย่ารอช้า ไปกันเลย !!

10 สนามเด็กเล่นของเด็กๆ ทั่วประเทศ

วันนี้เรามีกิจกรรมทางเลือก และสถานที่ดีๆ มานำเสนอ ซึ่งมั่นใจว่ามันจะให้ทั้งความสนุกสนานเพลิดเพลิน ผสมผสานความรู้แบบแยบยลและลงตัว อีกทั้งยังได้ช่วยขยับร่างกายซึ่งล้วนแต่เป็นสิ่งสำคัญกับเด็กๆด้วย มาเตรียมตัวให้พร้อมแล้วไปด้วยกันเลย

จำลองประสบการณ์ชีวิต CherryLala ชวนพ่อแม่ลูก เล่นละครสร้างสรรค์

“การได้ลองสวมบทบาทเป็นตัวละครในเรื่องราวต่างๆ เป็นประสบการณ์การเรียนรู้ที่ดีเยี่ยมรองลงมาจากประสบการณ์จริงเลยนะคะ”

7 สิ่งที่พ่อแม่สามารถร่วมทำกับลูกได้เมื่อลูกปิดเทอมอยู่บ้าน

วันปิดเทอมอาจจะเป็นวันที่เด็กๆ รอคอย แต่กับพ่อแม่บางคนแล้ว อาจจะต้องปวดหัวหนักเลยทีเดียว เพราะมันหมายถึงการต้องเลี้ยงลูกแบบเต็มเวลาควบคู่ไปกับการทำงานเต็มเวลาด้วยเช่นเดียวกัน

ปิดเทอมได้ทุกวัน เรไรรายวันกับกิจกรรมสนุกๆ ทั้งปี

ปิดเทอมใหญ่ หัวใจ (ผู้ปกครอง) จะไม่ว้าวุ่นอีกต่อไป เมื่อเราสามารถรับมือกับสถานการณ์ที่เด็กๆ จะต้องอยู่กับผู้ปกครองตลอดเวลา..

ทุนฟรี ทุนดี มีในโลก

มามุงกันเลยค่ะ ว่าในโลกใบนี้มีทุนการศึกษามากมายที่ฟรี ทุนดีด้วยค่ะ ปิดเทอมสร้างสรรค์จึงขอรวบรวมทุนดีทุนฟรีมามาให้เพื่อทุกคนจะได้เตรียมตัวกันล่วงหน้า หากต้องการลองสนามพิชิตทุนกัน

10 ที่เที่ยวสำหรับครอบครัว งบน่ารัก สบายกระเป๋า

วันนี้เราขอรวบรวม10 ที่เที่ยวสำหรับครอบครัว งบน่ารัก สบายกระเป๋า มาให้ทุกๆคนกันค่ะ  เพราะการเที่ยวต้องไม่จำเป็นต้องแพงเสมอไป

ปิดเทอมทำอะไรดี ที่ไม่ไร้ประโยชน์

ปิดเทอมนี้คิดออกกันแล้วยังว่าจะทำอะไรดี โอกาสดี ๆ ที่มาพร้อมวันหยุดยาวแบบนี้จะนอนอยู่บ้านเฉย ๆ หรือเที่ยวอย่างเดียวไม่พอนะ มาหากิจกรรมที่ทำให้เราทั้งสนุก...

5 กิจกรรมเล่นกับลูกวัยประถม ให้ได้พัฒนาการรอบด้าน

กิจกรรมเล่นกับลูกวัยประถม ที่คุณพ่อคุณแม่เลือกมาเพื่อใช้เวลากับลูก ๆ มีส่วนช่วยสร้างลูกวัยประถมต้น ดังนั้นการจะใช้เวลาทำกิจกรรรมเล่นกับลูกวัยประถมต้นอะไรบ้าง มาดูกัน