ปิดเทอมสร้างสรรค์ ทำทุกวันให้ไม่ธรรมดา บนเว็บไซต์ Kapook

ปิดเทอมนี้ถ้ายังไม่มีไอเดียว่าจะทำกิจกรรมอะไร ที่ไหน และอย่างไร ลองเข้าไปที่ www.happyschoolbreak.com  หรือ www.ปิดเทอมสร้างสรรค์.com เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมกิจกรรมและแหล่งเรียนรู้มากกว่า 500 แห่งทั่วประเทศให้ทุกคนได้ทำกันช่วงปิดเทอม...

เป็ดยิ้ม เด็กยิ้ม

หลายโรงเรียนเปิดเทอมกันไปแล้ว แต่ทว่าก่อนเข้าสู่ฤดูการเรา เราขอนำภาพอีกหนึ่งกิจกรรมปิดเทอมสร้างสรรค์ ที่จัดขึ้นเมื่อวันอาทิตย์ที่ 20 พ.ค.ที่ผ่านมาฝาก

ปั้นดินปั้นคน เรียนรู้แบบมีความสุข

จัดกันแล้วค่ะ สำหรับกิจกรรมปิดเทอมสร้างสรรค์ ตอน ปั้นดินปั้นคน รร.บ้านนาสีนวล จ.สกลนคร ภายใต้โครงการฮักบ้านเกิด เด็กๆได้เรียนรู้ประวัติความเป็นมาของชุมชนที่ผูกโยงกับลุ่มน้ำสงคราม โดยมีจุดเริ่มต้นจากการค้นพบเศษซากภาชนะเครื่องปั้นดินเผาโบราณในพื้นที่ของหมู่บ้าน

สสส.ร่วม พม.เปิดค่ายเยาวชนสร้างคุณธรรม 4.0 | 13 พ.ค.61 |

กรมกิจการเด็กและเยาวชน ร่วมกับ สสส.นำเยาวชนที่ได้รับการคัดเลือกจากทั่วประเทศ เข้าค่ายปิดเทอมอย่างสร้างสรรค์ เพื่อปลูกฝังคุณธรรม 5 ประการ ติดตามได้จากรายงาน

เปิดเทอม เปิดชีวิต ไปเรียนรู้วัฒนธรรมต่างพื้นที่

ช่วงปิดเทอม ถือเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขสำหรับเด็ก แต่ก็เป็นที่น่ากังวลสำหรับผู้ปกครอง ที่ห่วงว่าเด็กจะสุ่มเสี่ยงในการเข้าร่วมกิจกรรมที่ไม่ปลอดภัยโดยเฉพาะเด็กที่ขาดโอกาสทางสังคม จึงเกิดโครงการปิดเทอมเปิดชีวิต ที่ให้เด็กๆ เข้าร่วมกิจกรรมที่เป็นประโยชน์ ติดตามรายละเอียดได้จากรายงาน

ค่ายอาสา ‘วันหนึ่งฉันเดินเข้าป่า’

สสส. ร่วมกับภาคีเครือข่ายจัดกิจกรรมปิดเทอมสร้างสรรค์ค่ายอาสา “วันหนึ่งฉันเดินเข้าป่า” ในวันที่ 20 – 21 เมษายน 2561 ณ สถานีวิจัยสิ่งแวดล้อมสะแกราช อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา เปิดประสบการณ์เรียนรู้การอนุรักษ์ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ศึกษาเส้นทางธรรมชาติ

ปิดเทอมสร้างสรรค์ ทำทุกวันให้ไม่ธรรมดาบนเว็บไซต์ Thairath

ปิดเทอมนี้ถ้ายังไม่มีไอเดียว่าจะทำกิจกรรมอะไร ที่ไหน และอย่างไร ลองเข้าไปที่ www.happyschoolbreak.com หรือ www.ปิดเทอมสร้างสรรค์.com เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมกิจกรรม และแหล่งเรียนรู้มากกว่า 500 แห่งทั่วประเทศ

ไขความลับ ฝึกงานอย่างไรให้ได้ความรู้แบบแม็กซ์ รีบมามุงเร็ว!

ช่วงเวลาปิดเทอมถือเป็นช่วงเวลาที่มีค่าที่สุดของน้องๆ นักเรียน นักศึกษาทุกคน เพราะจะได้มีเวลาพักผ่อนสมองคลายความเครียดจากการศึกษาเล่าเรียนกันมาตลอดทั้งเทอม ซึ่งในช่วงเวลาดังกล่าว ก็มีน้องๆ หลายคนที่ทำให้ช่วงเวลาดังกล่าวนอกจากจะมีค่าแล้ว ยัง “คุ้มค่า” อีกด้วย

ปิดเทอมสร้างสรรค์ ทำทุกวันให้ไม่ธรรมดา บนเว็บไซต์ Marketeer

ปิดเทอมนี้ถ้ายังไม่มีไอเดียว่าจะทำกิจกรรมอะไร ที่ไหน และอย่างไร ลองเข้าไปที่ www.happyschoolbreak.com  หรือ www.ปิดเทอมสร้างสรรค์.com เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมกิจกรรมและแหล่งเรียนรู้มากกว่า 500 แห่งทั่วประเทศ