ปิดเทอมนี้ เด็กและเยาวชนอยากทำอะไร?

จากการเก็บข้อมูลสำรวจความคิดเห็นบนหน้าเฟซบุ๊ก สสส. พบว่า ปิดเทอมใหญ่เด็กและเยาวชนอยาก 👉 เข้าค่ายอาสา เข้าค่ายเสริมสร้างประสบการณ์มากที่สุด 45% 👉 ทำงานพิเศษ 24% 👉 ท่องเที่ยว 22%

ปิดเทอมสร้างสรรค์ อัศจรรย์วันว่าง

ชวนเปิดโลกอีกใบ นอกห้องเรียน แนะนำกิจกรรม ปิดเทอมสร้างสรรค์ โดยจดหมายข่าวฉบับพิเศษนี้ จะมีบทความพิเศษเรื่อง "ปิดเทอมสร้างสรรค์ โลกกว้างนอกห้องเรียน" บนจดหมายข่าว "สร้างสุข" จดหมายข่าวชุมชนคนรักสุขภาพ ปีที่ 15 ฉบับที่ 209 มีนาคม 2562

#5นาทีมีพลัง กับ ลิลลี่ – ระริน สมิตติพัฒน์

เธอคือเด็กอายุ 11 ขวบ เธอคือเด็กที่ต้องการเห็นการลดใช้พลาสติก เธอคือเด็กที่เข้าไปพูดคุยกับองค์กรใหญ่ ๆ ด้วยตัวเอง เธอคือเด็กที่ทำได้มากกว่าที่ใคร ๆ คิด เพื่อขอให้พวกเรา "ลดการใช้พลาสติก"

รวมสถานที่จัดงานวันเด็ก 2562

รวมสถานที่จัดงานวันเด็ก 2562 หลากหลายกิจกรรมให้เด็ก ๆ ได้ร่วมสนุก ปลดปล่อยจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์กับวันเด็กแห่งชาติ 12 มกราคม 2562 มาดูกันเลย

เรื่องเพศ เรื่องของเรา

เพราะไม่อยากผู้ใหญ่พูดถึงเรื่องเพศของวัยรุ่นอย่างเดียว เราจึงอยากชวน วัยรุ่นให้ออกมาพูดเรื่องกันในงาน ประชุมระดับชาติสุขภาวะทางเพศ ครั้งที่ 3 

ใครชอบงานอาสาเชิญทางนี้

ใครชอบงานอาสาเชิญทางนี้ Go Zero Waste เปิดรับจิตอาสาเย็บปลอกหมอนและตัดหลอด เพื่อนำไปมอบให้ผู้ป่วยติดเตียง โรงพยาบาลอุ้มผาง จ.ตาก

ฟูมฟักฝันเพส เทศกาลแห่งการเปิดโลกอาชีพ เพราะอนาคตที่ใช้ ต้อง Right Now

เพราะอนาคตที่ใช้ ต้อง Right Now เทศกาลแนะแนวที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ ใครสนใจลงทะเบียนออนไลน์แล้วทาง https://foomfukfunfest.com (ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย)

ปิดเทอมนี้ทำอะไรกันดี เพื่อเพิ่มทักษะ 21st CENTURY

ปิดเทอมนี้ทำอะไรกันดี เพื่อเพิ่มทักษะ 21st CENTURY ไม่ว่าจะเป็น ประถมต้น ประถมปลาย มัธยมต้น มัธยมปลาย อาชีวศึกษา เราไปดูกัน

การศึกษาไทย…ใครควรดูแล???

การศึกษาไทย...ใครควรดูแล??? แลกเปลี่ยน พูดคุย หาแนวทาง สู่การพัฒนาการศึกษาไทย พร้อมบทบาทภาคเอกชนในการพัฒนาการศึกษาไทย 8...