กิจกรรม

ปิดเทอม ทำอะไรดี พื้นที่แห่งนี้มีกิจกรรมมากมายให้เลือกกิจกรรมที่ใช่ ทำอะไรที่ชอบ เรียนรู้โลกไปกับเรา
Loading กิจกรรม

« กิจกรรมทั้งหมด

ชวนน้องๆ สร้างสรรค์เมนู ชิงทุนการศึกษา กับกิจกรรมวันเชฟสากล International Chefs Day 2021

โดย: Nestle Professional Thailand

เนื่องด้วยวันที่ 20 ตุลาคม ของทุกๆ ปี เป็นวันเชฟสากล หน่วยงาน World Association of Chefs Societies ร่วมกับ บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด ภายใต้ “โครงการเนสท์เล่เพื่อเด็กสุขภาพดี” วางแผนจัดกิจกรรม “วันเชฟสากล” ในประเทศไทยเป็นปีที่ 3 เพื่อเฉลิมฉลอง ให้ความรู้ และแนะนำวิชาชีพด้านการประกอบอาหาร (เชฟ) ให้แก่น้องๆ เยาวชนในระดับประถมศึกษา โดยในปีนี้มีเนื้อหาสำคัญคือ “Healthy Food For The Future (อาหารเพื่อสุขภาพที่ดีต่ออนาคต)” ปรุงเมนูสุขภาพดี มีภูมิคุ้มกัน ให้ร่างกายแข็งแรง

โดยกิจกรรมทั้งหมดมีเป้าหมายเพื่อส่งเสริมความรู้ด้านโภชนาการอย่างถูกวิธี การประกอบอาหารอย่างสร้างสรรค์ และสร้างแรงบันดาลใจในวิชาชีพเชฟ จึงขอเชิญชวนนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 2-6 ผู้มีความสนใจสามารถสมัครเข้าร่วมการประกวดวิดีโอประกอบอาหาร โดยมีรายละเอียดดังนี้

การสมัครเข้าร่วมกิจกรรม

1) ผู้เข้าร่วมกิจกรรมศึกษาคลิปวิดีโอเรียนรู้เกี่ยวกับ “อาหารที่ช่วยสร้างภูมิคุ้มกันของฉัน” จากผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารและนักโภชนาการของเนสท์เล่

2) ผู้เข้าร่วมกิจกรรมถ่ายคลิปวิดีโอการประกอบอาหารภายใต้หัวข้อ“อาหารที่ช่วยสร้างภูมิคุ้มกันของฉัน” ความยาว 2-3 นาที

3) ผู้ปกครองของผู้เข้าร่วมกิจกรรมดำเนินการสมัครเข้าร่วมกิจกรรมให้กับผู้เข้าร่วมกิจกรรมและส่งผลงานเข้าประกวดโดยอัปโหลดวิดีโอลงบน YouTube หรือ Facebook จากนั้นกรอกใบสมัครออนไลน์ที่นี่ https://forms.office.com/r/PmWbnzGDBe และแนบลิงก์วิดีโอในแบบฟอร์มให้ครบถ้วน (สามารถดูตัวอย่างผลงานปี 2563 ได้ที่ https://bit.ly/2VIzp1v)

น้องๆ ทุกคนที่เข้าร่วมกิจกรรมจะได้รับประกาศนียบัตร และสําหรับผลงานที่ได้รับการคัดเลือกมีสิทธิรับทุนการศึกษามูลค่ารวมกว่า 10,000 บาท
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม และข้อมูลสร้างแรงบันดาลใจเพื่อสร้างสรรค์อาหารเสริมภูมิคุ้มกัน พร้อมเคล็ดลับการปรุงอาหารที่ใช้วัตถุดิบอย่างคุ้มค่าได้ที่ https://bit.ly/3zeFL75

  • This กิจกรรม has passed.

ช่วงวัย

ประถมต้น, ประถมปลาย

ระยะทำกิจกรรม

ระหว่างวันที่ 23 สิงหาคม 2564 – 8 ตุลาคม 2564

วันที่เปิด/ปิดรับสมัคร

ปิดรับสมัคร 8 ตุลาคม 2564 โดยจะประกาศรายชื่อผู้ชนะกิจกรรมการประกวดในวันที่ 20 ตุลาคม 2564

ช่องทางติดต่อ / สมัคร

เข้าสู่เว็บไซต์กิจกรรม

เว็บไซต์นี้มีการใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้และ นโยบายในการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า