กิจกรรม

Loading กิจกรรม

Cubic Creative Camp 20 (Starter)

โดยหน่วยงาน: Cubic Creative

Cubic Creative Camp เต็มไปด้วยกิจกรรมการเรียนรู้ที่ทรงประสิทธิภาพ โดยใช้ความสนุกเป็นแรงจูงใจที่จะนำพาน้องๆ โลดแล่นสู่การเรียนรู้ไร้ขีดจำกัดปิดเทอมนี้

โดยในค่ายจะมีกิจกรรมดังต่อไปนี้

 

Cubic Mana Racing 5 : เพลิดเพลินกับเกมออนไลน์อินเตอร์แอคทีฟแสนสนุก ในการแข่งขันกีฬาสีขี่ไม้กวาดในโรงเรียนเวทย์มนต์ที่น้องๆ แต่ละกลุ่มจะต้องรวบรวมศิลาเวทย์มนตร์จากจอมเวทย์ทั่วสารทิศ นำมาเปลี่ยนเป็นการ์ดเวทย์มนตร์แล้วใช้ไหวพริบเพื่อช่วยเหลือนักขี่ไม้กวาดของทีมเราเข้าสู่เส้นชัยเป็นอันดับหนึ่งให้ได้!

 

Tree of Life : ร่วมกันท้าทายอำนาจของแรงโน้มถ่วงเพื่อสร้างต้นไม้ศักดิ์สิทธิ์ที่สูงสง่าและแผ่กิ่งก้านออกไปได้กว้างใหญ่ที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ น้องๆ จะต้องออกแบบโครงสร้างที่ท้าทายนี้ด้วยทรัพยากรต่างๆ ที่มีอยู่อย่างจำกัด

 

The Clocksmith : สนุกกับการประดิษฐ์นาฬิกาแสนสวยในแบบฉบับของน้องๆ พร้อมนำกลับบ้านเป็นที่ระลึกแห่งความทรงจำ

 

Teamwork Tournament : สนุกกับมินิเกมมากมายที่จะประลองความสามารถในการทำงานร่วมกันในการใช้ความสามารถด้านต่างๆ ของทุกคนในทีม

 

Ink hearts : สร้างโลกแห่งจินตนาการแล้วรังสรรค์เป็นสมุดนิทานในฝันของน้องๆ เพื่อบอกเล่าเรื่องราวที่ไม่เหมือนใคร

 

กิจกรรมสันทนาการและกีฬา : นอกจากกิจกรรมหลักต่างๆ ที่แสนระทึกใจแล้ว ยังมีกิจกรรมสันทนาการและเกมกีฬาให้น้องๆ ยืดเส้นยืดสายและผ่อนคลายในทุกๆ วันหลังตื่นนอนและช่วงเย็น พร้อมการแสดงพิเศษแสนสนุกทุกๆ ช่วงพักกลางวัน ซึ่งกิจกรรมต่างๆ ยังคงสอดแทรกปัญหาให้ขบคิดและร่วมมือกันในกลุ่มพร้อมกับการทำความรู้จักสนิทสนมกับเพื่อนๆ ในกลุ่ม รับรองว่าไม่มีเบื่อแน่นอน!

 

งานเลี้ยงแห่งความประทับใจ : ในคืนสุดท้ายของค่าย เรายังมีงานเลี้ยงฉลองความสำเร็จของน้องๆ ทั้งอาหาร ขนมแสนอร่อย และเครื่องดื่มมากหมายหลายชนิด และพิเศษสุดกับคอนเสิร์ตสุดมันโดยพี่ๆ คิวบิกครีเอทีฟและปาดับปาสตูดิโอที่จะเปิดโอกาสให้น้องๆ ได้ร้อง เล่น เต้น มันกันอย่างเต็มที่อย่างที่ไม่มีทางเจอในค่ายอื่นๆและความประทับใจสุดพิเศษนี้เอง ที่จะทำให้น้องๆ จดจำสิ่งที่ได้เรียนรู้จากค่ายแห่งนี้ไปแสนนาน25

เข้าสู่เว็บไซต์กิจกรรม

วันที่เริ่ม - สิ้นสุดกิจกรรม

8 เมษายน - 11 เมษายน

กลุ่มเป้าหมาย

ประถมต้น, ประถมปลาย

ระยะทำกิจกรรม

8 - 10 เมษายน 2562

วันที่เปิด/ปิดรับสมัคร

ลงทะเบียนโครงการ คลิ๊ก : http://cubiccreative.org/creativecamp/apply

จำนวนคนรับสมัคร

100

สถานที่

บ้านวิทยาศาสตร์สิรินธร

ที่อยู่

132 อุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย ถ.พหลโยธิน ต.คลองหนึ่ง
อ.คลองหลวง, ปทุมธานี 12120 Thailand

แผนที่

Google Map

ค่าตอบแทน(ฝึกงาน)

-

ช่องทางติดต่อ

083 159 0777 ทุกวันทำการเวลา 11:00 - 19:00

หมายเหตุ

-