กิจกรรม

ปิดเทอม ทำอะไรดี พื้นที่แห่งนี้มีกิจกรรมมากมายให้เลือกกิจกรรมที่ใช่ ทำอะไรที่ชอบ เรียนรู้โลกไปกับเรา
Loading กิจกรรม

« กิจกรรมทั้งหมด

โครงการ Global Company Visit Program ครั้งที่ 62 ตอน สร้างนักโลจีสติกส์สายพันธ์ใหม่ในยุค New Normal ด้วย Digital Logistics and Real time supply chain

โดย: สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์

โครงการ PIM Global Company Visit Program ครั้งที่ 62 ตอน“Specialty of Transportation” โลจีสติกส์กับการจัดการสถานที่และพื้นที่ เทรนด์อาชีพที่คนมองข้าม ปัจจุบันการคมนาคมขนส่งเป็นส่วนสำคัญในการพัฒนาประเทศด้วยการเคลื่อนย้ายสินค้า การบริการไปสู่ผู้บริโภคได้มีประสิทธิภาพ สะดวกและรวดเร็ว และนอกจากการคมนาคมขนส่งที่ทุกคนรู้จักแล้วยังมีการจัดการสถานีบริการและการพัฒนาพิ้นที่เพื่อสร้างรายได้ให้กับธุรกิจที่เกี่ยวข้อง Global Company Visit Program ขอเชิญชวนนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายหรือเทียบเท่า ที่มีความสนใจเกี่ยวกับธุรกิจการจัดการสถานีและบริหารพื้นที่ ที่เกี่ยวข้องกับโลจีสติกส์และอาชีพที่ต้องทำงานในอุตสาหกรรมการขนส่ง มาร่วมหาคำตอบ พร้อมเปิดประสบการณ์เรียนรู้ ลงมือปฏิบัติจริงในห้องปฏิบัติการกลยุทธ์การจัดการโลจิสติกส์ ผ่านโปรแกรมเสมือนจริง

  • This กิจกรรม has passed.

ช่วงวัย

ม.ปลาย/อาชีวะ

ระยะทำกิจกรรม

วันเสาร์ที่ 17 ตุลาคม 2563

วันที่เปิด/ปิดรับสมัคร

สมัครฟรีได้ตั้งแต่วันนี้ – 8 ตุลาคม 2563 เท่านั้น

จำนวนคนรับสมัคร

40 คน

ช่องทางติดต่อ / สมัคร

เข้าสู่เว็บไซต์กิจกรรม

หมายเหตุ

ไม่มีค่าใช้จ่าย

เว็บไซต์นี้มีการใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้และ นโยบายในการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า