กิจกรรม

ปิดเทอม ทำอะไรดี พื้นที่แห่งนี้มีกิจกรรมมากมายให้เลือกกิจกรรมที่ใช่ ทำอะไรที่ชอบ เรียนรู้โลกไปกับเรา
Loading กิจกรรม

« กิจกรรมทั้งหมด

Gen-Z Passion Online SS3 : Culture Shock in your area

โดย: คณะบริหารธุรกิจ สาขาการจัดการธุรกิจระหว่างประเทศ สถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น

ปัจจุบัน หลาย ๆ อย่างในโลกนั้นสะดวกขึ้น การมีเพื่อน ๆ จากต่างแดนก็ไม่ได้ยากเหมือนเมื่อก่อน ในโลกธุรกิจก็เช่นกัน partner จากแดนโสม supplier จากแดนพิซซ่า การติดต่อที่ช่วยขยายโอกาสทางธุรกิจก็กว้างขึ้นไปด้วย แม้จะห่างกันไกลแสนไกลแต่เราก็ทำงานร่วมกันได้อย่างง่ายดายราวกับนั่งอยู่ตรงหน้า แต่ว่าวัฒนธรรมที่แตกต่างย่อมเกิดเรื่องราวที่ยากจะเข้าใจ ณ รอยต่อของการร่วมมือนั้น ซึ่งมักจะมีคำว่า ‘Culture Shock’ แนบมาด้วยเสมอ เราจะจัดการกับรอยแยกตรงนี้อย่างไร แล้วความเข้าใจท่ามกลางความแตกต่างนั้นสำคัญไฉน?

ค่าย Gen-Z Passion Marketing SS3 : Culture Shock in your area จะพาน้อง ๆ ไปทำความเข้าใจว่าวัฒนธรรมกับการบริหารธุรกิจมันเกี่ยวข้องกันยังไง โดยน้อง ๆ จะได้พูดคุยกับเพื่อน ๆ ชาวญี่ปุ่น ที่จะทำให้น้องรู้จักวัฒนธรรมญี่ปุ่นอย่างลึกซึ้ง อีกทั้งยังได้ร่วมออกแบบทริปให้โดนใจเพื่อนชาวญี่ปุ่น พร้อมกับพี่ ๆ ที่จะมาแชร์ประสบการณ์การไปแลกเปลี่ยนที่ประเทศญี่ปุ่น มาร่วมสัมผัสกับความพิศวงของ Culture Shock ไปด้วยกันนะคะ

  • This กิจกรรม has passed.

ช่วงวัย

ม.ปลาย/อาชีวะ

ระยะทำกิจกรรม

29 สิงหาคม 2563

จำนวนคนรับสมัคร

20 คน

ช่องทางติดต่อ / สมัคร

หมายเหตุ

800 บาท (จ่ายตอนสมัคร) (คืนเงินมัดจำ 300 บาทเมื่อเสร็จสิ้นกิจกรรม)

เว็บไซต์นี้มีการใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้และ นโยบายในการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า