กิจกรรม

Loading กิจกรรม

LIT Fest #2 เทศกาลหนังสือสนุกไฟลุกพรึ่บ!

โดยหน่วยงาน: มิวเซียมสยาม

จุดไฟให้ลุกพรึ่บ! อีกครั้ง​ กับเทศกาลหนังสือที่นักอ่านรอคอย​ LIT​ Fest เทศกาลหนังสือ ดนตรี ศิลปะ ในสวนที่คุณจะได้พบกับไอเดียบรรเจิดจากหลากหลายสำนักพิมพ์ กระทบไหล่ชนแก้วปิคนิคกับนักเขียน นักแปล​ นักออกแบบ บรรณาธิการ​ กว่า 100​ ชีวิต โยกไหล่เต้นรำไปกับวงดนตรีที่คุณชื่นชอบ เอนจอยกับกิจกรรมสนุกๆ​ ที่คัดสรรอย่างใส่ใจ​ และแสงสีกลางแจ้งในบรรยากาศสบายๆ พร้อมอิ่มอร่อยกับอาหารที่ได้แรงบันดาลใจจากหนังสือ

ปีนี้ LIT​ Fest มาในธีมว่า ‘เดบิวต์’ ก็คือการ ‘เปิดตัว’ หรือ ‘แจ้งเกิด’ สู่สายตาสาธารณชน ทีมงาน LIT Fest เลือกคำนี้มาเป็นธีมหลักของงานเพราะอยากให้งานเทศกาลหนังสืองานนี้เป็นพื้นที่แจ้งเกิด-เปิดตัวของนักเขียน นักอ่าน รวมไปถึงคนรักหนังสือทุกคน ทั้งรุ่นใหม่ไปจนถึงรุ่นใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นการเปิดตัวหนังสือเล่มแรกในชีวิต เปิดตัวหนังสือใหม่ เปิดตัววงดนตรีใหม่เจ๋งๆ เปิดเวทีแสดงความเห็น เปิดตัวว่าเป็นแฟนคลับของนักเขียนคนไหน หรือกระทั่งการมาแสดงตัวในงานว่าเราก็เป็นคนที่ชอบเรื่องการอ่านการเขียนเหมือนกันนะ…ก็ถือว่าเป็นการเดบิวต์เช่นกัน

กลุ่มเป้าหมาย

ประถมต้น, ประถมปลาย, ม.ต้น, ม.ปลาย/อาชีวะ, อุดมศึกษา

ระยะทำกิจกรรม

14-15-16 กุมภาพันธ์​ 2020 เวลา 15.30 – 22.00 น.

สถานที่

มิวเซียมสยาม MRT สนามไชย

ที่อยู่

4 ถนนสนามไชย พระบรมมหาราชวัง
เขตพระนคร, กรุงเทพฯ Thailand

แผนที่

Google Map

ช่องทางติดต่อ / สมัคร

Facebook

หมายเหตุ

ลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรับสายรัดข้อมือสุด​เซ็กซี่และเดินเข้างานตัวปลิว​ ได้ที่ https://www.zipeventapp.com/e/LIT-Fest-2020