กิจกรรม

ปิดเทอม ทำอะไรดี พื้นที่แห่งนี้มีกิจกรรมมากมายให้เลือกกิจกรรมที่ใช่ ทำอะไรที่ชอบ เรียนรู้โลกไปกับเรา
Loading กิจกรรม

« กิจกรรมทั้งหมด

ค่ายเยาวชนรัฐศาสตร์ฯ รักประชาธิปไตย ครั้งที่ 11

โดย: ชมรมวิชาการ คณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ในปีนี้ชมรมได้จัดกิจกรรมค่ายในชื่อ 11.11 ความปรารถนาของเยาวชนรุ่นใหม่ ซึ่งมีรายละเอียด คือ 11.11 เลขชุดนี้ถูกเรียกว่า Lucky number คือ เมื่อมองเห็นเลขชุดนี้และขอพร สิ่งที่เราปรารถนาก็จะเกิดขึ้นจริง และอีกนัยยะหนึ่งเลขชุดนี้ยังแสดงถึงการเติบโต หรือการตื่นรู้เรื่องใดเรื่องหนึ่ง ซึ่งเปรียบได้กับในยุดสมัยปัจจุบันที่เยาวชนคนรุ่นใหม่ได้ออกมามีบทบาทมากขึ้นในสังคม มีการออกมาขับเคลื่อนสังคมมากขึ้น โดยได้แสดงออกถึงความปรารถนาของตนเองที่ต้องการจะเปลี่ยนแปลงสังคมให้ได้ดังปรารถนาของตนเอง

ค่ายเยาวชนรัฐศาสตร์ฯรักประชาธิปไตย ครั้งที่ 11 นี้ จึงถูกจัดขึ้นภายใต้ชื่อตอน “ 11.11 ความปรารถนาของเยาวชนรุ่นใหม่ ” ซึ่งจะเป็นจุดเริ่มต้น ให้เยาวชนรุ่นใหม่ได้เข้ามาเรียนรู้และทำความเข้าใจมากขึ้น ว่าความปรารถนาที่ต้องการนั้น ในมุมมองของคณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ ทั้ง ๓ สาขา ได้แก่ สาขาการเมืองการปกครอง สาขารัฐประศาสนศาสตร์ และสาขาการระหว่างประเทศ มีบทบาทอย่างไรที่จะช่วยขับเคลื่อนให้ความปรารถนาที่เยาวชนรุ่นใหม่ต้องการนั้นเป็นจริงได้ ภายใต้ระบอบประชาธิปไตยฯ และเพื่อเป็นการสร้างรากฐานความรู้ ส่งเสริมกระบวนการคิด ความกล้าแสดงออก พร้อมที่จะเป็นเยาวชนรุ่นใหม่ ที่จะมีบทบาทในการขับเคลื่อนสังคมต่อไป

  • This กิจกรรม has passed.

ช่วงวัย

ม.ปลาย/อาชีวะ

ระยะทำกิจกรรม

9-11 ตุลาคม 2563

วันที่เปิด/ปิดรับสมัคร

4 กันยายน 2563

จำนวนคนรับสมัคร

50 คน

ช่องทางติดต่อ / สมัคร

หมายเหตุ

500 บาท (จ่ายตอนผ่านการคัดเลือก ให้น้องๆ รอประกาศรายชื่อก่อน)

เว็บไซต์นี้มีการใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้และ นโยบายในการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า