กิจกรรม

ปิดเทอม ทำอะไรดี พื้นที่แห่งนี้มีกิจกรรมมากมายให้เลือกกิจกรรมที่ใช่ ทำอะไรที่ชอบ เรียนรู้โลกไปกับเรา
Loading กิจกรรม

« กิจกรรมทั้งหมด

อาสาอยู่บ้านเพ้นท์เสื้อให้น้องด้อยโอกาส

โดย: มนตร์อาสา

ขั้นตอนการทำ
1.หลังสมัครกิจกรรมผ่านไลน์มนตร์อาสา โดยแอดจากไลน์ไอดีและเพิ่มเพื่อนว่า @magicvolunteer (มี@นำหน้าเน้อ) ทักมาขอใบสมัคร เราจะส่ง box set ให้อาสาโดยในกล่องจะมีวิธีการเพ้นท์ให้
2.อาสาลงมือเพ้นท์ เมื่อเสร็จแล้ว ก่อนจะส่งกลับมาให้เขียนโปสการ์ดที่เราให้ไป โดยแผ่นที่ 1 เขียนความรู้สึกของอาสาถึงน้องๆ และแผ่นที่ 2 ให้เขียนชื่อ-ที่อยู่ของตัวเองไว้ เพราะแผ่นนี้ทางเราจะให้น้องๆที่ได้รับของอาสาชิ้นนั้นส่งกลับมาให้
3.สำหรับน้องๆคนไหนที่ต้องการเก็บชั่วโมงกิจกรรม ทางเราคิดเป็นเพ้นท์ของ 1 ชิ้น ให้เวลา 1 ชั่วโมง 30 นาที สามารถส่งใบให้เซ็นต์รับรองมาพร้อมของที่ทำเสร็จแล้วได้เลยค่ะ
4.สำหรับคนที่ต้องการเกียรติบัตรนั้นทางเราให้ 1 กล่องต่อ 1 รายชื่อ กรณีสั่ง 1 กล่องแต่ต้องการเกียรติบัตรมากกว่า 1 รายชื่อ จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม (สั่งเพื่อไปทำหลายคน)
5.ทางมนตร์อาสาจะส่งเกียรติบัตรกลับไปให้เมื่อได้รับของที่ทำเสร็จแล้ว (จัดส่งให้อาทิตย์ละ 1 ครั้ง) และระหว่างอาสาทำกิจกรรมให้ถ่ายรูปยืนยันโดยโพสลงทางโซเชียลมีเดีย (Facebook, IG) พร้อมติดแท็ก @มนตร์อาสา ตั้งค่าโพสเป็นสาธารณะ แค๊ปรูปที่โพสแล้วส่งมาให้ทางเราเพื่อเข้าไปเช็คดู

  • This กิจกรรม has passed.

ช่วงวัย

ม.ปลาย/อาชีวะ, อุดมศึกษา

ระยะทำกิจกรรม

จันทร์, 31 ส.ค. 2563 18:00 ถึง จันทร์, 31 ส.ค. 2563 22:00 (งานทำที่บ้าน)

วันที่เปิด/ปิดรับสมัคร

อาทิตย์, 30 ส.ค. 2563 00:00

จำนวนคนรับสมัคร

300 ตำแหน่ง

ช่องทางติดต่อ / สมัคร

เข้าสู่เว็บไซต์กิจกรรม

หมายเหตุ

มีค่าใช้จ่าย

เว็บไซต์นี้มีการใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้และ นโยบายในการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า