กิจกรรม

Loading กิจกรรม

“PCM Teletalk-Med cadet’s Life” เปิดบ้านโรงเรียนแพทย์ทหารแบบออนไลน์

โดยหน่วยงาน: วิทยาลัยแพทยศาสตร์พระมงกุฏเกล้า

งาน ”เปิดบ้านโรงเรียนแพทย์ทหาร” ที่ฮอตฮิตที่สุดในประเทศโดยปีนี้จะมีความพิเศษมากกว่าปีก่อนๆนะครับ เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ทำให้ปีนี้ทางพี่ๆนักเรียนแพทย์ทหารเกิดไอเดียสุดเจ๋งนั่นคือ “PCM Let’s talk” กิจกรรมพูดคุยเปิดประสบการณ์และตอบทุกข้อสงสัยเกี่ยวกับ “แพทย์ทหาร” โดยพี่ๆนักเรียนแพทย์ทหาร ”ตัวจริงเสียงจริง” ที่จะทำการพบปะน้องๆแบบ “realtime” โดยไม่ต้องกังวลเรื่องมาตรการ social distancing ด้วย
“PCM Teletalk-Med cadet’s Life” ที่พี่ๆ นักเรียนแพทย์ทหารร่วมมือกันจัดทำขึ้นมาเพื่อน้องๆมัธยมโดยเฉพาะสามารถสอบถามและพูดคุยกับพี่ๆได้เหมือนกับได้อยู่กับพี่ๆตัวเป็นๆเลยนะครับ พี่ๆ ได้เตรียมคำถามยอดฮิต เนื้อหาที่เข้มข้น รวมถึงสาระดีๆ มอบให้กับน้องๆเหมือนปีที่ผ่านๆมาอย่างแน่นอน
โดยในปีนี้มีพี่ๆ นักเรียนแพทย์ทหาร พี่ๆ ศิษย์เก่าคนดัง มาร่วมให้ความรู้ แชร์ประสบการณ์ที่หาฟังจากที่ไหนไม่ได้นอกจากที่ “PCM Openhouse 2020” เท่านั้น
นอกจากนี้ยังมีการแนะแนวน้องๆสำหรับการสอบเข้าแรงบันดาลใจ รวมถึงกิจกรรมและความสนุกสนานแบบ New normal ที่พลาดไม่ได้อย่างแน่นอน น้องๆคนไหนสนใจ อย่าลืมติดตามข่าวสารรวมถึงช่องทางการลงทะเบียนออนไลน์ สำหรับกิจกรรมดีๆนี้ได้จากใน เพจ @SMO PCM แล้วเจอกันนะ

กลุ่มเป้าหมาย

ม.ต้น, ม.ปลาย/อาชีวะ

ระยะทำกิจกรรม

17 ตุลาคม 2563

วันที่เปิด/ปิดรับสมัคร

16 ตุลาคม 2563

จำนวนคนรับสมัคร

ไม่จำกัดจำนวน

สถานที่

ดู LIVE สดและพูดคุยกับพี่ๆ ผ่าน Facebook Group

ที่อยู่

กรุงเทพฯ Thailand

แผนที่

Google Map

ช่องทางติดต่อ / สมัคร

Facebook

091 835 5654

หมายเหตุ

ไม่มีค่าใช้จ่าย