กิจกรรม

ปิดเทอม ทำอะไรดี พื้นที่แห่งนี้มีกิจกรรมมากมายให้เลือกกิจกรรมที่ใช่ ทำอะไรที่ชอบ เรียนรู้โลกไปกับเรา
Loading กิจกรรม

« กิจกรรมทั้งหมด

“PCM Teletalk-Med cadet’s Life” เปิดบ้านโรงเรียนแพทย์ทหารแบบออนไลน์

โดย: วิทยาลัยแพทยศาสตร์พระมงกุฏเกล้า

งาน ”เปิดบ้านโรงเรียนแพทย์ทหาร” ที่ฮอตฮิตที่สุดในประเทศโดยปีนี้จะมีความพิเศษมากกว่าปีก่อนๆนะครับ เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ทำให้ปีนี้ทางพี่ๆนักเรียนแพทย์ทหารเกิดไอเดียสุดเจ๋งนั่นคือ “PCM Let’s talk” กิจกรรมพูดคุยเปิดประสบการณ์และตอบทุกข้อสงสัยเกี่ยวกับ “แพทย์ทหาร” โดยพี่ๆนักเรียนแพทย์ทหาร ”ตัวจริงเสียงจริง” ที่จะทำการพบปะน้องๆแบบ “realtime” โดยไม่ต้องกังวลเรื่องมาตรการ social distancing ด้วย
“PCM Teletalk-Med cadet’s Life” ที่พี่ๆ นักเรียนแพทย์ทหารร่วมมือกันจัดทำขึ้นมาเพื่อน้องๆมัธยมโดยเฉพาะสามารถสอบถามและพูดคุยกับพี่ๆได้เหมือนกับได้อยู่กับพี่ๆตัวเป็นๆเลยนะครับ พี่ๆ ได้เตรียมคำถามยอดฮิต เนื้อหาที่เข้มข้น รวมถึงสาระดีๆ มอบให้กับน้องๆเหมือนปีที่ผ่านๆมาอย่างแน่นอน
โดยในปีนี้มีพี่ๆ นักเรียนแพทย์ทหาร พี่ๆ ศิษย์เก่าคนดัง มาร่วมให้ความรู้ แชร์ประสบการณ์ที่หาฟังจากที่ไหนไม่ได้นอกจากที่ “PCM Openhouse 2020” เท่านั้น
นอกจากนี้ยังมีการแนะแนวน้องๆสำหรับการสอบเข้าแรงบันดาลใจ รวมถึงกิจกรรมและความสนุกสนานแบบ New normal ที่พลาดไม่ได้อย่างแน่นอน น้องๆคนไหนสนใจ อย่าลืมติดตามข่าวสารรวมถึงช่องทางการลงทะเบียนออนไลน์ สำหรับกิจกรรมดีๆนี้ได้จากใน เพจ @SMO PCM แล้วเจอกันนะ

  • This กิจกรรม has passed.

ช่วงวัย

ม.ต้น, ม.ปลาย/อาชีวะ

ระยะทำกิจกรรม

17 ตุลาคม 2563

วันที่เปิด/ปิดรับสมัคร

16 ตุลาคม 2563

จำนวนคนรับสมัคร

ไม่จำกัดจำนวน

ช่องทางติดต่อ / สมัคร

หมายเหตุ

ไม่มีค่าใช้จ่าย

เว็บไซต์นี้มีการใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้และ นโยบายในการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า