กิจกรรม

Loading กิจกรรม

PHARMACY Camp#1

โดยหน่วยงาน: Lighthouse workshop studio

ไหนใครอยากเป็นเภสัชกรยกมือขึ้น!! รู้หรือยังว่าเภสัขกรไม่ได้มีหน้าที่แค่จ่ายยาอย่างเดียวนะ อยากรู้จักกับคณะเภสัชฯ มากกว่านี้ สมัครเลย!!

ค่ายนี้ดีอย่างไร?

ค่าย PHARMACY CAMP#1 เป็นค่ายแนะแนวที่ให้น้องๆได้มากกว่าความรู้ เพราะอัดแน่นไปด้วยกิจกรรมที่จะทำให้น้องๆได้มองเห็นถึงภาพรวมของคณะเภสัชศาสตร์นำทีมโดยพี่ศิษย์เก่ารั้วจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และยังทำให้น้องๆได้รู้อีกว่า การทำงานจริงๆแล้วเป็นแบบไหน จะใช่แบบที่น้องๆคิดหรือไม่มาหาคำตอบด้วยกันได้เลย

ค่ายนี้มีอะไรบ้าง?
  • Departments :สาขาของคณะเภสัชศาสตร์ หลายๆ คนอาจไม่เคยทราบว่า จริงๆ แล้วเภสัชนั้นสามารถแบ่งย่อยได้อีกเป็นหลายสาขา ซึ่งแต่ละสาขาก็จะส่งผลต่อการทำงานที่ไม่เหมือนกัน โดยที่ในค่ายก็จะมีการพูดถึงภาพรวมการเรียน และความแตกต่างของแต่ละสาขาว่าเป็นอย่างไร
  • Workshop :เวิร์คช็อปที่จะทำให้น้องๆ ได้ลงมือทำจริง เพื่อที่น้องๆ จะได้มองเห็นภาพของการทำงานจริงของเภสัชกร สายอาชีพ และขั้นตอนการทำงานต่างๆ
  • Career Path :นอกจากการเรียนแล้ว หลายคนคงมีคำถามเรียนจบแล้วทำอะไรได้บ้าง จะต้องไปอยู่ร้านขายยาหรือโรงพยาบาลอย่างเดียวหรือไม่ ชีวิตการทำงานจริงๆ เป็นอย่างไร สามารถประกอบอาชีพอะไรได้บ้าง จะตกงานหรือไม่ มาหาคำตอบด้วยกันได้เลย

สถานที่ :
Knowledge Xchange (BTS วงเวียนใหญ่) กรุงเทพมหานคร

สมัครออนไลน์ได้ที่ :
Line ID @LighthouseWorkshop

กลุ่มเป้าหมาย

ม.ต้น, ม.ปลาย/อาชีวะ

ระยะทำกิจกรรม

7 - 8 กันยายน 2562 (ไม่ค้างคืน)

จำนวนคนรับสมัคร

50 คน

สถานที่

KX Knowledge Exchange

ที่อยู่

10/1 ถนนกรุงธนบุรี แขวงบางลำภูล่าง
เขตคลองสาน, กรุงเทพฯ 10600 Thailand

แผนที่

Google Map

ช่องทางติดต่อ / สมัคร

Facebook

หมายเหตุ

มีค่าใช้จ่าย 2,490 – 2,790 บาท