กิจกรรม

Loading กิจกรรม

PlanToys Children’s Day at Forest of Play Museum

โดยหน่วยงาน: PlanNeramit

วันเด็กปี 2563 นี้แปลนเนรมิตเชิญชวนเด็กๆ และครอบครัวมาร่วมเปิด Forest of Play ป่าแห่งการเล่นอย่างเต็มรูปแบบ พร้อมร่วมสนุกกับเกมกู้โลก และกิจกรรมเพาะเมล็ดพันธุ์เพื่อช่วยรักษาสิ่งแวดล้อม พร้อมลุ้นรับของที่ระลึกและของขวัญมากมาย

Climate Strike Run เมื่อโลกร้อน น้ำแข็งขั้วโลกละลายอย่างรวดเร็วจนเกิดน้ำท่วมไปทั่วทุกหนแห่ง พ่อแม่จะช่วยชีวิตลูกๆ ที่กำลังจะจมน้ำได้อย่างไร เกมสนุกๆ ที่เด็กๆ จะเห็นพลังรักของพ่อแม่ที่สู้เพื่อลูก และกู้โลกร้อนไปพร้อมๆกัน

Planting Seeds ชวนครอบครัวมาซ่อมแซมโลกด้วยการเพาะต้นกล้าเพื่อส่งมอบให้โครงการแปลนรักษ์ป่านำไปปลูกในเดือนมิถุนายนที่ผืนป่าภูหลง จังหวัดชัยภูมิ ซึ่งเป็นกิจกรรมด้านสิ่งแวดล้อมที่กลุ่มบริษัทแปลนทำต่อเนื่องมาทุกปี

มาเฉลิมฉลองกับ Music in Forest of Play จากคณะ Ting A Tong ชวนเด็กๆ และคุณพ่อคุณแม่มาค้นพบเสียงและท่วงทำนองของของเล่นแปลนทอยส์ใน Forest of Play มารู้ มาเห็น มาเล่น มาฟัง มาร่วมเดินทาง และเพลิดเพลินกับเสียงดนตรีไปด้วยกัน

เปิดโลกจินตนาการและการเล่นสร้างสรรค์ สนุกกับการเล่นของเล่นนับพันๆ ชิ้นใน Forest of Play Museum เต็มรูปแบบ พร้อมเปิดโซนเล่นใหม่ที่ให้เด็กๆ สนุกไปกับการเล่นสมมติในบทบาทอาชีพต่างๆ

ลุ้นรับจับของขวัญวันเด็กกับของเล่นแปลนทอยส์

อร่อยกับเมนูขนมหากินยากจากป่าภาคใต้ขนมสาคูแท้จากต้นสาคูธรรมชาติ และเพื่อเป็นการลดขยะและขยะพลาสติก ขอความร่วมมือผู้ปกครองนำกระบอกน้ำ ช้อน และภาชนะสำหรับใส่ขนมมาเองนะคะ

ในวันเสาร์ที่ 11 มกราคม 2563 ที่แปลนเนรมิต ซอยสาทร 10
รอบเช้า 9.00 – 12.00 น. รอบบ่าย 13.00 – 16.00 น.
เปิดลงทะเบียนหน้างานรอบเช้าเวลา 8.30 น. รอบบ่าย เวลา 12.30 น. รอบละ 50 ครอบครัว

กลุ่มเป้าหมาย

ประถมต้น, ประถมปลาย

ระยะทำกิจกรรม

วันเสาร์ที่ 11 มกราคม 2563

วันที่เปิด/ปิดรับสมัคร

เปิดลงทะเบียนหน้างานรอบเช้าเวลา 8.30 น. รอบบ่าย เวลา 12.30 น.

จำนวนคนรับสมัคร

100 ครอบครัว

สถานที่

แปลนเนรมิต

ที่อยู่

ซอยสาทร 10 กรุงเทพฯ Thailand

แผนที่

Google Map

ช่องทางติดต่อ / สมัคร

เข้าสู่เว็บไซต์กิจกรรม

Facebook

หมายเหตุ

ไม่เสียค่าใช้จ่าย