กิจกรรม

ปิดเทอม ทำอะไรดี พื้นที่แห่งนี้มีกิจกรรมมากมายให้เลือกกิจกรรมที่ใช่ ทำอะไรที่ชอบ เรียนรู้โลกไปกับเรา
Loading กิจกรรม

« กิจกรรมทั้งหมด

อ่านเพื่อก้าวผ่านความท้าทายใหม่ในโลกที่(ไม่)เหมือนเดิม

โดย: TK park อุทยานการเรียนรู้

TK Park ชวนผู้เชี่ยวชาญจากกิจกรรม “Re:learning for the Future 19 ความท้าทายใหม่ในโลกที่(ไม่)เหมือนเดิม” มาแนะนำหนังสือน่าอ่านเพื่อก้าวผ่านความท้าทายใหม่ในโลกที่(ไม่)เหมือนเดิม
Decarbonising Cities: Mainstreaming Low Carbon Urban Development โดย Peter Newman and Vanessa Rauland แนะนำโดย รศ.ดร.สิงห์ อินทรชูโต หัวหน้าศูนย์สร้างสรรค์การออกแบบเพื่อสิ่งแวดล้อม คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ หัวหน้าคณะที่ปรึกษา ศูนย์วิจัยและนวัตกรรมเพื่อความยั่งยืน (RISC), MQDCรศ.ดร.สิงห์ อินทรชูโต เลือกแนะนำหนังสือ Decarbonising Cities: Mainstreaming Low Carbon Urban Development ที่นำเสนอว่า การสร้างเมืองที่ใช้พลังงานแบบไม่ก่อให้เกิดคาร์บอนไดออกไซด์ จะทำให้สำเร็จได้อย่างไรบ้าง เรื่องราวแบบนี้ยากมากที่จะทำให้เกิดความชัดเจน แต่ด้วยความก้าวหน้าของนวัตกรรมใหม่ๆ เรื่องนี้น่าจะทำได้จริง ผสานตัวอย่างของแนวนโยบาย รูปแบบการบริหารจัดการ มาตรการ และ การออกแบบเทคโนโลยี สะท้อนให้เห็นว่าเป็นไปได้ ที่โลกใบนี้จะมีเป้าหมายร่วมกัน เพื่อสร้างผลลัพธ์ที่ดีที่สุดเพื่อโลกที่สดใสในอนาคต

  • This กิจกรรม has passed.

ช่วงวัย

ม.ปลาย/อาชีวะ, อุดมศึกษา

ระยะทำกิจกรรม

สามารถทำกิจกรรมได้ทุกวัน

จำนวนคนรับสมัคร

ไม่จำกัดจำนวน

ช่องทางติดต่อ / สมัคร

เข้าสู่เว็บไซต์กิจกรรม

หมายเหตุ

ไม่เสียค่าใช้จ่าย

เว็บไซต์นี้มีการใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้และ นโยบายในการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า