กิจกรรม

ปิดเทอม ทำอะไรดี พื้นที่แห่งนี้มีกิจกรรมมากมายให้เลือกกิจกรรมที่ใช่ ทำอะไรที่ชอบ เรียนรู้โลกไปกับเรา
Loading กิจกรรม

« กิจกรรมทั้งหมด

Skill Challenge by BASE Playhouse

โดย: BASE Playhouse

ฝึกทักษะจริง! เล่นจริง! สนุกจริง! และเห็นผลลัพธ์ได้จริง Skill Challenge แพลตฟอร์มฝึกทักษะรูปแบบใหม่ที่ BASE Playhouse พัฒนาขึ้นมาเพื่อให้น้องๆมัธยมฝึกได้ด้วยตัวเองที่บ้าน ที่จะช่วยพัฒนาทักษะน้อง ๆ ให้เฉียบคมมากยิ่งขึ้น ผ่านการทำแบบทดสอบที่หลากหลาย และต่อเนื่องกัน ได้ผลลัพธ์ที่เป็นรูปธรรมจริงหลังจบการฝึก

Highlight!!!
1. Skill Challenge ไม่ใช่คอร์สเรียนออนไลน์ เราเน้นฝึกทักษะโดยเฉพาะ วิธีการฝึกที่แสนง่าย เพียงเข้าไปรับโจทย์ ทำภารกิจ ให้คะแนนเพื่อน และรอรับ Feedback จากการทำภารกิจ Challenge ที่สนุกสนาน และไม่น่าเบื่อ พร้อม Challenge ที่มาใหม่ทุก ๆ เดือน ไม่มีเบื่อ!
2. รูปแบบแพคเกจแบบบุฟเฟ่ที่ให้น้องเลือกเล่น Challenge ได้เองกี่อันก็ได้ตามที่ใจต้องการ มี Certificate รับรองหากผ่านการทดสอบในแต่ละ Challenge พิเศษ หากยังไม่แน่ใจ เรามี Challenge ให้ทดลองได้ฟรี!!!

  • This กิจกรรม has passed.

ช่วงวัย

ม.ต้น, ม.ปลาย/อาชีวะ, อุดมศึกษา

ระยะทำกิจกรรม

ตั้งแต่วันที่ 10 พฤษภาคม 2563 เป็นต้นไป

วันที่เปิด/ปิดรับสมัคร

ไม่มีกำหนดปิดรับสมัคร

จำนวนคนรับสมัคร

ไม่จำกัดจำนวน

ช่องทางติดต่อ / สมัคร

เข้าสู่เว็บไซต์กิจกรรม

หมายเหตุ

มี 2 แพคเกจ (จ่ายตอนสมัคร) 7 DAYS TICKET: บัตรเข้าฝึก Challenge ได้ไม่อั้น 7 วัน ราคา 150 บาท 28 DAYS TICKET: บัตรเข้าฝึก Challenge ได้ไม่อั้น 28 วัน ราคา 500 บาท

เว็บไซต์นี้มีการใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้และ นโยบายในการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า