กิจกรรม

ปิดเทอม ทำอะไรดี พื้นที่แห่งนี้มีกิจกรรมมากมายให้เลือกกิจกรรมที่ใช่ ทำอะไรที่ชอบ เรียนรู้โลกไปกับเรา
Loading กิจกรรม

« กิจกรรมทั้งหมด

แข่งขันวิเคราะห์ปัญหาเชิงธุรกิจ The Challenger 2020 by Lazada

โดย: BBA International Program of Thammasat University

BBA International Program of Thammasat University ขอเชิญนักศึกษา สมัครเข้าร่วมการแข่งขันวิเคราะห์ปัญหาเชิงธุรกิจ The Challenger 2020 by Lazada ชิงเงินรางวัลมูลค่ากว่า 50,000 บาท พร้อมใบประกาศนียบัตร
การแข่งขัน The Challenger 2020 by Lazada คืออะไร?
The Challenger คือการแข่งขันวิเคราะห์ปัญหาเชิงธุรกิจเพื่อนักศึกษาในระดับชั้นปริญญาตรี จัดขึ้นโดย BBA International Program มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ โดยจะเป็นการเปิดโอกาสให้นักศึกษาผู้มีความสามารถได้แข่งขันกันเพื่อวิเคราะห์และแก้ปัญหาขององค์กรภายในระยะเวลาที่กำหนด ผู้ชนะการแข่งขันจะมีโอกาสเข้าร่วมการแข่งขัน Thammasat Undergraduate Business Challenge(TUBC) 2020 by Lazada ซึ่งเป็นการแข่งขันวิเคราะห์ปัญหาเชิงธุรกิจระดับนานาชาติที่มีผู้เข้าร่วมแข่งขันจากมหาวิทยาลัยชั้นนำทางด้านธุรกิจทั่วโลก และในปีนี้การแข่งขันจะจัดขึ้นในรูปแบบออนไลน์ เพื่อลดความเสี่ยงในการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19
วัตถุประสงค์
เพื่อให้ผู้เข้าแข่งขันได้รับความรู้จากการใช้ทักษะการคิดวิเคราะห์ในการนำเสนอผลงานให้กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิจากบริษัทชั้นนำ อีกทั้งยังเปิดโอกาสให้นักศึกษาได้ใช้ทักษะและความรู้ในการคิดวิเคราะห์ไปประยุกต์ใช้ในโลกแห่งธุรกิจอีกด้วย

  • This กิจกรรม has passed.

ช่วงวัย

อุดมศึกษา

ระยะทำกิจกรรม

เปิดรับสมัครทีมเข้าร่วมการแข่งขัน : วันที่ 13 กรกฎาคม - 7 สิงหาคม 2563

จำนวนคนรับสมัคร

ไม่จำกัดจำนวน

ช่องทางติดต่อ / สมัคร

หมายเหตุ

ไม่มีค่าใช้จ่าย

เว็บไซต์นี้มีการใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้และ นโยบายในการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า