กิจกรรม

ปิดเทอม ทำอะไรดี พื้นที่แห่งนี้มีกิจกรรมมากมายให้เลือกกิจกรรมที่ใช่ ทำอะไรที่ชอบ เรียนรู้โลกไปกับเรา
Loading กิจกรรม

« กิจกรรมทั้งหมด

TPA’s Partner โดย สมาคมโปรแกรมเมอร์ไทย

โดย: สมาคมโปรแกรมเมอร์ไทย

สมาคมโปรแกรมเมอร์ไทย นำโดย นายอิศเรศ ประจิตต์มุทิตา อุปนายกสมาคมฯ และทีมงาน ได้จัดตั้งโครงการ TPA’s Partner ซึ่งเป็นโครงการที่จัดขึ้นสำหรับนิสิตและนักศึกษา ที่กำลังศึกษาอยู่ชั้นปีที่ 1-4 ในสาขาหรือคณะที่เกี่ยวข้องกับด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ (IT) สามารถสมัครเข้าร่วมการแข่งขัน เพื่อเป็นตัวแทนสมาคมโปรแกรมเมอร์ไทยจากระดับมหาวิทยาลัยในการเชื่อมโยงระหว่างสมาคมฯกับกลุ่มนักศึกษาเพื่อจัดโครงการ กิจกรรม เพื่อนักศึกษาด้วยกัน และเป็นกำลังสำคัญของคนรุ่นใหม่ในการผลักดันวงการไอทีร่วมกับสมาคมฯ

โครงการ TPA’s Partner เกิดขึ้นจากสมาคมฯ เห็นความสำคัญของนิสิตและนักศึกษา ซึ่งกำลังจะก้าวต่อไปเป็นผู้นำในสายงานเทคโนโลยีสารสนเทศในอนาคต ซึ่งตรงกับวัตถุประสงค์ของสมาคมฯ ที่ตั้งไว้คือต้องการสร้างเครือข่าย และส่งเสริมให้นักพัฒนาซอฟต์แวร์ หรือบุคคลที่มีความสนใจให้ได้มีพื้นที่ในการเรียนรู้และได้รับโอกาสในการแสดงศักยภาพของตนเองอย่างเต็มที่ โดยผู้สมัครที่ผ่านการคัดเลือกรอบแรก 20 คน จะสามารถส่งข้อเสนอโครงการคนละ 1 โครงการ ที่มีแนวคิดหลักคือทำเพื่อนักศึกษาภายใต้กรอบของสมาคมฯ ซึ่งโครงการที่มีความน่าสนใจ และสร้างผลกระทบเชิงสังคมจะได้รับคัดเลือกเข้าเป็น Partner พร้อมทั้งได้รับการสนับสนุนจากทางสมาคมฯในการดำเนินโครงการดังกล่าวให้เกิดขึ้นจริง

ผู้ได้รับคัดเลือกเป็น Partner ของสมาคมฯ จะได้รับเชิญเข้าร่วมเป็นสมาชิกของ TPA’s Alumini กลุ่มพิเศษเฉพาะผู้ที่ผ่านการคัดเลือกจากโครงการต่าง ๆ ของทางสมาคมฯ เท่านั้น รวมถึงได้รับสิทธิประโยชน์อีกมากมายจากทางสมาคมฯ อาทิ การเข้าร่วมงานกิจกรรมทุกกิจกรรมของทางสมาคมฯ ฟรี การเข้าเรียนหรืออบรมโครงการต่าง ๆ ฟรี และ ยังได้สิทธิ์ชิงไปศึกษาดูงานในบริษัทชั้นนำที่ประเทศสิงคโปร์ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น พร้อมโล่รางวัลเกียรติยศ ประกาศนียบัตรนอกจากนี้ โครงการยังเป็นพื้นที่ที่เปิดโอกาสให้ผู้สมัครได้รู้จักกับบุคคลในสายอาชีพเดียวกัน

  • This กิจกรรม has passed.

ช่วงวัย

อุดมศึกษา

ระยะทำกิจกรรม

12 สิงหาคม 2563 – 31 มีนาคม 2564

วันที่เปิด/ปิดรับสมัคร

4 กันยายน 2563

จำนวนคนรับสมัคร

ไม่จำกัดจำนวน

ช่องทางติดต่อ / สมัคร

เข้าสู่เว็บไซต์กิจกรรม

หมายเหตุ

ไม่มีค่าใช้จ่าย

เว็บไซต์นี้มีการใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้และ นโยบายในการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า