กิจกรรม

ปิดเทอม ทำอะไรดี พื้นที่แห่งนี้มีกิจกรรมมากมายให้เลือกกิจกรรมที่ใช่ ทำอะไรที่ชอบ เรียนรู้โลกไปกับเรา
Loading กิจกรรม

« กิจกรรมทั้งหมด

Webinar “ArcGIS Experience Builder: No-Code Creation of Responsive 2D & 3D GIS Web Apps” 

โดย: Esri Thailand

28 มิถุนายน @ 10:00 am 11:00 am UTC+7

ในยุคปัจจุบันที่เราต้องเผชิญกับปริมาณข้อมูลที่มากขึ้นทุกวัน การทำความเข้าใจข้อมูลเหล่านั้นกลายเป็นสิ่งที่ท้าทาย เพราะการดูข้อมูลในรูปแบบตารางบนเดสก์ท็อปอาจไม่ตอบโจทย์ต่อการใช้ชีวิตการทำงานหลังจากสถานการณ์โควิดที่หลายองค์กรกำลังปรับการทำงานเป็นแบบ Dynamic Workplace, Hybrid Workplace หรือ Work From Anywhere (WFA) อีกต่อไป เพราะเราจำเป็นต้องเข้าถึงข้อมูลได้ทุกที่ทุกเวลา

จะเป็นอย่างไร หากเรามีตัวช่วยสุดล้ำที่จะช่วยพลิกโฉมการเข้าถึงข้อมูลด้วยการพัฒนาแอปพลิเคชันที่ทันสมัย ใช้งานง่าย และ Responsive โดยไม่ต้องเขียนโค้ด พร้อมการนำเสนอได้ทั้ง 2 มิติ และ 3 มิติ ช่วยให้เราสามารถทำความเข้าใจข้อมูลและเข้าถึงได้ง่ายและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น เพื่อตัดสินใจได้อย่างทันท่วงที

ขอเชิญลงทะเบียนเข้าร่วม Webinar “ArcGIS Experience Builder: No-Code Creation of Responsive 2D & 3D GIS Web Apps” วันพุธที่ 28 มิถุนายน 2566 เวลา 10.00 – 11.00 น. ผ่านทาง Zoom Webinar

📌ลงทะเบียนฟรี : https://bit.ly/3Cdu2c6

Webinar นี้ จะได้พบกับ ArcGIS Experience Builder เครื่องมือที่จะช่วยยกระดับการสร้าง Web App แผนที่ในรูปแบบ 2D หรือ 3D ได้อย่างง่ายๆ สามารถปรับแต่งตามความต้องการของผู้ใช้งาน โดยไม่ต้องใช้ทักษะด้านการเขียนโค้ด ด้วยเทมเพลตและเครื่องมือ (Widget) พร้อมใช้งานที่หลากหลาย อีกทั้งยังรองรับ Responsive Web/App Design ที่สามารถเปิดใช้งานได้ทั้งบน Desktop หรือ Smart Device อีกด้วย

ระยะทำกิจกรรม

วันพุธที่ 28 มิถุนายน 2566 เวลา 10.00 – 11.00 น.

ชื่อผู้กรอกข้อมูล

เสาวนีย์

ประเภทกิจกรรม

Online

ระบุเดือน

มิถุนายน

  • This กิจกรรม has passed.

Online

ระยะทำกิจกรรม

วันพุธที่ 28 มิถุนายน 2566 เวลา 10.00 – 11.00 น.

ช่องทางติดต่อ / สมัคร

เว็บไซต์นี้มีการใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้และ นโยบายในการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า