5 ค่าย อาสาพาสนุก ปลุกความรู้ควบคู่กิจกรรมดี ๆ ฟรี!!

หากต้องการเปิดประสบการณ์การเรียนรู้สิ่งใหม่ให้กับเด็ก ๆ เพื่อที่จะเตรียมความพร้อมให้กับพวกเขา ในการอยู่ร่วมกันในสังคมกับผู้อื่น หรือปลูกสำนึกในการให้ความช่วยเหลือ แบ่งปัน สร้างสรรค์ และพัฒนาตนเองในหลากหลายด้าน พ่อ แม่ และคุณครู คงจะมองหาค่ายอาสา หรือกิจกรรมดี ๆ ที่จะสามารถพาพวกเขาไปเข้าร่วมได้ ซึ่งในวันนี้ เรามีกิจกรรมดี ๆ และที่สำคัญคือฟรี!!! จาก 5 ค่ายความรู้ เพื่อน้อง ๆ เยาวชน ที่จะอาสาพาไปเรียนรู้ควบคู่กับความสนุกสนานแบบไม่เสียค่าใช้จ่าย ดังต่อไปนี้….

1. ค่าย SITT Roadshow online

ค่ายสำหรับน้อง ๆ สายวิทย์ ที่มีความสนใจในหลักสูตรแพทย์แผนไทยประยุกต์ศิริราช ของมหาวิทยาลัยมหิดล ที่จะมาเปิดโลกเรียนรู้ พร้อมเจาะลึกเบื้องหลังการเรียนการสอนแบบสนุก ๆ ซึ่งน้อง ๆ ที่สนใจ จะสมัครมาแบบเดี่ยว หรือมาแบบกลุ่ม ก็สามารถทำได้ เพราะเป็นกิจกรรม Online ผ่านโปรแกรม zoom ที่ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย แถมมีเกียรติบัตรมอบให้ด้วย โดยน้อง ๆสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าที่  https://forms.gle/sojfAQSKaACCcTu48 เพื่อระบุรอบเวลาใน google form พร้อมทั้งส่ง email ยืนยันล่วงหน้า 1 สัปดาห์

หรือต้องการเรียนรู้ประสบการณ์ตรงจากรุ่นพี่ ที่เดินทางไปเรียนแลกเปลี่ยนในต่างแดนมาแล้ว ก็สามารถลงทะเบียนไปเวิร์คชอปออนไลน์กันได้เลยที่…

2. ค่าย To the other side of the world:

Student Exchange Journey จาก CAMPHUB กับการเวิร์คชอปออนไลน์ผ่านโปรแกรม zoom ที่เปิดรับสมัครน้อง ๆ นักเรียนมัธยมปลาย นิสิต นักศึกษา และบุคคลทั่วไปที่สนใจ จำนวน 80 คน ผ่าน https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSe96AxQ_sTyfu_fOVavrRdW7dkivhBck076WYW2DQD4APnZJQ/viewform จนถึงวันที่ 3 มีนาคมนี้ และทำการเวิร์คชอปจริง ในวันที่ 6 มีนาคม 2565 ฟรี!! ใครที่พร้อมแล้วก็ไปกรอกแบบฟอร์มสมัครกันได้เลยตามนี้เลย

และสำหรับผู้ที่อยู่ทางภาคเหนือ และชื่นชอบกิจกรรมอาสา ก็มีโครงการดี ๆ จาก มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กับ…

ค่ายพัฒนาศักยภาพการเป็นโค้ชดิจิทัลชุมชน

Local Digital Coach กับโครงการพัฒนาโค้ชดิจิทัลเพื่อสนับสนุนการทำธุรกรรมออนไลน์ของชุมชน (ภาคเหนือ) ที่เปิดรับสมัครนักเรียน นักศึกษา บัณฑิต และประชาชนทั่วไปที่สนใจ โดยสามารถสมัครเข้าร่วมกิจกรรมพัฒนาศักยภาพ การเป็นโค้ชดิจิทัลชุมชน Local Digital Coach เป็นเวลาทั้งสิ้น 2 สัปดาห์ คือตั้งแต่วันที่ 1-14 มีนาคม 2565 โดยสามารถกรอกแบบฟอร์มสมัครเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ ได้ทาง https://cmu.to/-Q4ZE ซึ่งน้อง ๆ ที่ผ่านการเข้าร่วมฝึกอบรม จะได้รับใบประกาศนียบัตร และได้รับการพัฒนาศักยภาพด้านการทำธุรกรรมออนไลน์ เพื่อต่อยอดการเป็นโค้ชดิจิทัลชุมชน และถ่ายทอดองค์ความรู้ให้แก่สมาชิกในชุมชนได้อีกด้วย

ส่วนน้อง ๆ ที่ต้องการหาความรู้ และทดลองเรียนรู้ ณ ห้องเรียนเสมือนจริง ที่นอกจากจะได้รับความรู้พร้อมทั้งความสนุกสนานแล้ว ยังได้รับเกียรติบัตรในการเข้าร่วมกิจกรรมถึง 2 ค่าย มาให้เลือกกัน ไม่ว่าจะเป็น..

ค่ายจากโครงการ LA ลอง LEARN ครั้งที่ 3 

ที่พี่ๆ นิสิตสาขาวิชาการบริหารท้องถิ่น ชั้นปี2 ได้จัดขึ้นเพื่อแนะแนวทางการเรียนการสอน และจัดห้องเรียนเสมือนจริง ได้รับประสบการณ์จริง จากการเรียนกับอาจารย์ประจำคณะรัฐศาสตร์ และนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา พร้อมรับเกียรติบัตร ในวันเสาร์ที่ 5 และ 6 มีนาคม 2565 
แบบฟรีตลอดงาน โดยสามารถติดต่อสอบถาม และสมัครได้ถึง 3 ช่องทาง ได้แก่…
ทาง Facebook ที่ https://m.facebook.com/La-%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%87-Learn-104646858649258/
ทาง Line ที่ https://line.me/ti/g2tk5ObCbCyfeWm5ynsxKE7oOMG3jYuStLr5RRXQ
ทาง IG ที่ https://instagram.com/lalonglearn?utm_medium=copy_link

และค่ายสุดท้าย สำหรับน้อง ๆ ชั้นมัธยมต้น ถึงมัธยมปลาย ที่มีความฝันอยากเป็นคุณหมอในอนาคต กับ…

ค่าย ONCEs Camp ห้องเรียนจำลอง คณะแพทย์ศาสตร์ Season 14

ในวันที่ 27 มีนาคม 2565 จาก ONCEs Thailand พื้นที่เรียนรู้สำหรับเยาวชน ที่เปิดโอกาสให้น้อง ๆ อายุ 14-19 ปี ได้ทดลองสัมผัสประสบการณ์จริง ณ ห้องเรียนของพี่ ๆ นักเรียนแพทย์ พร้อมเวิร์คชอปกับรุ่นพี่ในคณะแพทยศาสตร์ พร้อมทั้งได้รับความรู้เฉพาะทางเกี่ยวกับพื้นฐานทางด้านการแพทย์ ที่จะต้องเรียนในระดับมหาวิทยาลัย พร้อมมีเกียรติบัตรมอบให้หลังจบกิจกรรมอีกด้วย ซึ่งน้อง ๆ สามารถสมัครด้วยตัวเองได้เลยที่ https://bit.ly/3ulxXB6 หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ทาง http://line.me/ti/p/~@edq9735t

เรียกว่ามีให้เลือกกันหลากหลาย และหลากสาย ทั้งนอกและในสถานที่เลยทีเดียว งานนี้น้อง ๆ คนไหนที่สนใจ ก็สามารถเข้าไปสอบถามรายละเอียดการเข้าร่วมกิจกรรมที่ต้องการได้เลย

เว็บไซต์นี้มีการใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้และ นโยบายในการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า