กิจกรรม

ปิดเทอม ทำอะไรดี พื้นที่แห่งนี้มีกิจกรรมมากมายให้เลือกกิจกรรมที่ใช่ ทำอะไรที่ชอบ เรียนรู้โลกไปกับเรา
Loading กิจกรรม

« กิจกรรมทั้งหมด

BKK-เรนเจอร์ @ ศูนย์เยาวชนบางขุนเทียน สำนักงานนันทนาการและส่งเสริมการเรียนรู้

โดย: บางกอกกำลังดี

12 กันยายน 2022 @ 8:00 am 5:00 pm UTC+7

กิจกรรม Workshop อาทิตย์นี้เอาใจสายออนไลน์ เทคโนโลยี และแนวทางการสื่อสาร ซึ่งต้องยอมรับว่าปัจจุบันนี้ Youtube, Tiktok, เกม หรือแม้กระทั่งการถ่ายรูปมาแรงมาก เพื่อไม่ให้เสียเวลา อยากเข้าร่วมห้องไหน สนใจกิจกรรมไหน สมัครตามลิงค์ที่แนบได้เลย สมัครที่นี่ http://bit.ly/bkkrangerbangkhuntien

  1. ห้องที่ 1 Stockphoto | โดย พี่เก่ง BAIMAI.ORG จากงานอดิเรก สู่ อาชีพเสริม ที่สร้าง “รายได้หลัก” แจกเทคนิค ถ่ายภาพ อย่างมืออาชีพ แล้วมาเปลี่ยนภาพถ่ายเป็นรายได้จากการขายผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ จำกัด 20 คน อายุ 18 – 25 ปี
  2. ห้องที่ 2 I’m Content Creator | โดย อิสระ ฮาตะ (รับทราบโปรดักชั่น) นักหาทำประจำ Subdar7 กับคอนเทนส์ของเขา หากคุณอยากรู้ไอเดียหาทำและออกแบบมันให้ปัง อิสระจะรอคุณอยู่ในกิจกรรมนี้… จำกัด 30 คน อายุ 15-25 ปี
  3. ห้องที่ 3 Dekcumentary – Young Blood | พี่จอร์จ (รับทราบโปรดักชั่น) สายตาของคนเรามันหลอกกันได้ที่ไหน … ร่วมถ่ายทอดความจริงผ่านเลนส์กล้องกับบอสจอร์จ แห่งรับทราบ โปรดักชั่น ไปด้วยกัน จำกัด 30 คน อายุ 15 – 25 ปี
  4. ห้องที่ 4 Workshop Esport : ROV | โดย Coolerist ครีเอเตอร์วิดีโอการเล่นเกม “เกม ไม่ใช่ อาชญากร” แต่เป็นกีฬาที่มีแผน วินัย การฝึกฝน เพื่อต่อยอดไปสู่เส้นทางแห่งมูลค่าของชัยชนะ และความเป็นมืออาชีพ จำกัด 30 คน อายุ 12 – 25 ปี
  5. ห้องที่ 5 Coding & Logic | Hous of Code เรียนรู้การ CODING และ LOGIC เบื้องหลังผ่านเกม MINECRAFT และ CODE.ORG. ทุกคนที่มีพื้นฐานการใช้งานคอมพิวเตอร์สามารถเข้าร่วมได้ เรามีผู้ช่วยสอนให้คำแนะนำตลอดทางโดยไม่ทิ้งใครไว้ข้างหลัง จำกัด 30 คน อายุ 15-25 ปี
  6. ห้องที่ 6 Speed Dating | โดย พี่ ๆ จาก SYSI ออกเดทแบบออฟไลน์ แบ่งปันเรื่องราวที่เจอกันในโลกออนไลน์ของแต่ละคน บนพื้นที่ปลอดภัยที่แชร์ได้ทุกความคิด ความรู้สึกของพวกเรา ผ่านเกม และวงพูดคุย จำกัด15 คน อายุ 12-15 ปี

ใดใดแล้วนั๊นนนนนนน … เราคิดว่าคุณไม่ควรพลาดดด และยังมีกิจกรรมอีกมากมาย ที่ชวนกันมาสนุกตั้งแต่เวลา 16.30 เป็นต้นไป พบกับการแสดง และกิจกรรม Free Play & Free Art จากเครือข่ายเช่นเคย ปักหมุด #ศูนย์เยาวชนบางขุนเทียน

ศูนย์เยาวชนบางขุนเทียน https://goo.gl/maps/rh19SMDWov8EvsV18

88/2527 ถ. พระราม 2 ซ. 69 แขวง แสมดำ
เขตบางขุนเทียน, กรุงเทพฯ 10150 Thailand
+ Google Map
024165739

ช่วงวัย

ประถมปลาย, ม.ต้น, ม.ปลาย/อาชีวะ and อุดมศึกษา

ระยะทำกิจกรรม

วันอาทิตย์ที่ 11 กันยายน เวลา 13.00 – 16.00 น.

วันที่เปิด/ปิดรับสมัคร

ร่วมกิจกรรมได้ตลอดวัน

จำนวนคนรับสมัคร

กิจกรรมละ 15 – 30 คน

ประเภทกิจกรรม

Offline

ระบุเดือน

กันยายน

  • This กิจกรรม has passed.

Offline

ช่วงวัย

ประถมปลาย, ม.ต้น, ม.ปลาย/อาชีวะ, อุดมศึกษา

ระยะทำกิจกรรม

วันอาทิตย์ที่ 11 กันยายน เวลา 13.00 - 16.00 น.

วันที่เปิด/ปิดรับสมัคร

ร่วมกิจกรรมได้ตลอดวัน

จำนวนคนรับสมัคร

กิจกรรมละ 15 - 30 คน

สถานที่

ศูนย์เยาวชนบางขุนเทียน สำนักงานนันทนาการและส่งเสริมการเรียนรู้

ช่องทางติดต่อ / สมัคร

เข้าสู่เว็บไซต์กิจกรรม

เว็บไซต์นี้มีการใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้และ นโยบายในการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า