กิจกรรม

ปิดเทอม ทำอะไรดี พื้นที่แห่งนี้มีกิจกรรมมากมายให้เลือกกิจกรรมที่ใช่ ทำอะไรที่ชอบ เรียนรู้โลกไปกับเรา
Loading กิจกรรม

« กิจกรรมทั้งหมด

ประกวดวาดภาพการ์ตูนส่งเสริมการออม หัวข้อ “ออมอย่างสร้างสรรค์ เพื่อแบ่งปันสู่สังคม”

โดย: ธนาคารออมสิน

ธนาคารออมสิน ขอเชิญนักเรียน นักศึกษา และประชาชนทั่วไป ส่งผลงานเข้าร่วมการประกวดวาดภาพการ์ตูนส่งเสริมการออม หัวข้อ “ออมอย่างสร้างสรรค์ เพื่อแบ่งปันสู่สังคม” ชิงเงินรางวัลมูลค่ารวม 30,000 บาท

แนวคิด
ธนาคารออมสิน เป็นสถาบันหลักในการส่งเสริมการออมเคียงคู่สังคมไทยมามากกว่า 107 ปี โดยมุ่งเน้นปลูกฝังการสร้างจิตสำนึก สร้างวินัยให้คนไทยตระหนัก รักในการออม และด้วยสภาวการณ์วิกฤติที่เกิดขึ้น ทำให้เกิดผลกระทบในวงกว้าง การส่งเสริมให้สังคมหันมาใส่ใจการออมเงินมากขึ้น เพื่อที่จะได้มีเงินสำรองไว้ใช้จ่ายในยามฉุกเฉิน หรือเกิดวิกฤติการณ์ที่ไม่สามารถคาดการณ์ได้ขึ้นอีก จึงถือเป็นภารกิจหลักของธนาคาร

วัตถุประสงค์

1. เพื่อเปิดโอกาสให้นักเรียน นักศึกษา และประชาชนทั่วไป ได้แสดงความคิดสร้างสรรค์ในการวาดการ์ตูนส่งเสริมการออม หัวข้อ “ออมอย่างสร้างสรรค์ เพื่อแบ่งปันสู่สังคม”
2. เพื่อประชาสัมพันธ์และสร้างการรับรู้ส่งเสริมการออมให้แก่เยาวชน ลูกค้าและประชาชน ในกิจกรรมวันออมแห่งชาติ ประจำปี 2563 ของธนาคารออมสิน
3. เพื่อดำเนินการคัดเลือก และนำภาพที่ชนะเลิศการประกวดไปจัดแสดงในกิจกรรมวันออมแห่งชาติ วันศุกร์ที่ 30 ตุลาคม 2563 ณ ธนาคารออมสิน สำนักงานใหญ่

  • This กิจกรรม has passed.

ช่วงวัย

อุดมศึกษา

ระยะทำกิจกรรม

ตั้งแต่วันที่ 28 กันยายน 2563 ถึง 14 ตุลาคม 2563 เวลา 23.59 น.

จำนวนคนรับสมัคร

ไม่จำกัดจำนวน

ช่องทางติดต่อ / สมัคร

เข้าสู่เว็บไซต์กิจกรรม

หมายเหตุ

ไม่มีค่าใช้จ่าย

เว็บไซต์นี้มีการใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้และ นโยบายในการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า