กิจกรรม

ปิดเทอม ทำอะไรดี พื้นที่แห่งนี้มีกิจกรรมมากมายให้เลือกกิจกรรมที่ใช่ ทำอะไรที่ชอบ เรียนรู้โลกไปกับเรา
Loading กิจกรรม

« กิจกรรมทั้งหมด

ประกวดแนวความคิด หัวข้อ “โลกดิจิทัล กับวิถีชีวิตของคนรุ่นใหม่ DIGITAL YOUR LIFE 2020”

โดย: G-YU Creative

G-YU Creative ขอเชิญผู้สนใจ ส่งผลงานเข้าร่วมการประกวดแนวความคิด หัวข้อ “โลกดิจิทัล กับวิถีชีวิตของคนรุ่นใหม่ DIGITAL YOUR LIFE 2020” ชิงเงินรางวัลกว่า 60,000 บาท พร้อมโล่รางวัล

วัตถุประสงค์โครงการ
1. เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนให้ผู้ประกอบการในภาคอุตสาหกรรมเป้าหมาย และกลุ่ม DIGITAL STARTUP ให้สามารถประยุกต์ใช้เทคโนโลยีที่เหมาะสมต่อธุรกิจเพื่อเพิ่มศักยภาพและขีดความสามารถเพื่อสร้างมูลค่าเพิ่มและดำเนินธุรกิจได้อย่างยั่งยืน เกิดการรู้จักเพิ่มขึ้นในวงกว้างและมีการจับคู่ทางธุรกิจในภาคอุตสาหกรรมดิจิทัล
2. เพื่อสร้างของภาคอุตสาหกรรมดิจิทัลคอนเทนต์ และพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ตรงกับความต้องการของตลาด ตลอดจนการสร้างเครือข่ายพันธมิตรธุรกิจโอกาสทางการตลาดทั้งในประเทศและต่างประเทศ
3. เพื่อส่งเสริมและผลักดันให้เกิดอาชีพ หรือการสร้างรายได้จากเทคโนโลยีดิจิทัล ได้เพิ่มขีดความสามารถในการนำไปประยุกต์ใช้เทคโนโลยีดิจิทัล เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตการประกอบอาชีพ หรือเกิดอาชีพและทักษะใหม่ๆ และเกิดประโยชน์ต่อสังคมทั้งในเชิงคุณภาพและเชิงเศรษฐกิจ สร้างมูลค่าเพิ่มในการจ้างงาน
4. เพื่อสร้างความตระหนักถึงองค์ความรู้และความเข้าใจด้านเทคโนโลยีดิจิทัลในการพัฒนา สังคมในแง่มุมต่าง ๆ พร้อมสำหรับการเป็นพลเมืองดิจิทัล โดยมีทักษะครอบคลุม 4 มิติ ได้แก่ การใช้ (Use), เข้าใจ (Understand), การสร้าง (create) และการเข้าถึง (Access) เทคโนโลยีดิจิทัล ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
5. เพื่อเผยแพร่องค์ความรู้ ถ่ายทอดประสบการณ์และแนวทางปฏิบัติที่ดี ในการนำเทคโนโลยีดิจิทัลมาใช้เพิ่มมูลค่าทางเศรษฐกิจแก่ประเทศ

  • This กิจกรรม has passed.

ช่วงวัย

อุดมศึกษา

ระยะทำกิจกรรม

ตั้งแต่วันนี้ถึง 11 กันยายน 2563

จำนวนคนรับสมัคร

ทีมละ 2 คนขึ้นไป

ช่องทางติดต่อ / สมัคร

หมายเหตุ

ไม่มีค่าใช้จ่าย

เว็บไซต์นี้มีการใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้และ นโยบายในการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า