กิจกรรม

ปิดเทอม ทำอะไรดี พื้นที่แห่งนี้มีกิจกรรมมากมายให้เลือกกิจกรรมที่ใช่ ทำอะไรที่ชอบ เรียนรู้โลกไปกับเรา
Loading กิจกรรม

« กิจกรรมทั้งหมด

โครงการประกวด FAAMAI Youth Projection Mapping Competition 2022

โดย: ศูนย์ปฏิบัติการศิลปกรรมดิจิทัล

ชวนนักเรียนระดับมัธยมศึกษา โชว์กึ๋นผ่านศิลปกรรมดิจิทัล กับโครงการประกวด FAAMAI Youth Projection Mapping Competition 2022

ศูนย์ปฏิบัติการศิลปกรรมดิจิทัล จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (FAAMAI) ร่วมกับ Bangkok Projection Mapping Competition เชิญนักเรียนระดับมัธยมศึกษาทั่วประเทศโชว์พลังความคิดสร้างสรรค์ผลงานศิลปกรรมดิจิทัล ส่งผลงานเข้าร่วมประกวดกับโครงการ FAAMAI Youth Projection Mapping Competition 2022 ในหัวข้อ LIFE WITH COVID-19 ครั้งแรกในประเทศไทย ที่เปิดโอกาสเรียนรู้ และทดลองทำจริงกับกูรูตัวจริงของเมืองไทย พร้อมชิงถ้วยรางวัล และทุนการศึกษารวมกว่า 100,000 บาท

โครงการประกวด FAAMAI Youth Projection Mapping Competition 2022 จัดขึ้นโดยศูนย์ปฏิบัติการศิลปกรรมดิจิทัล หรือ FAAMAI Digital Arts Hub ร่วมกับ Bangkok Projection mapping Competition ซึ่งเป็นโครงการที่มุ่งเน้นการสร้างสรรค์องค์ความรู้ และนวัตกรรมในการผสมผสานศิลปะเข้ากับเทคโนโลยีอย่างมีสุนทรียะและสร้างสรรค์ ซึ่งสามารถบูรณาการองค์ความรู้จากหลายมิติ เพื่อพัฒนาศักยภาพของเยาวชนคนรุ่นใหม่ สร้างการเรียนรู้และก่อให้เกิดกระแสความสนใจในศาสตร์ของศิลปกรรมดิจิทัลในวงกว้าง เพื่อต่อยอดเกิดการพัฒนาสังคมไทยอย่างเป็นรูปธรรมให้สามารถทัดเทียมและแข่งขันในระดับนานาชาติได้

โดยในปีนี้ทางศูนย์ปฏิบัติการฯ เปิดโอกาสให้นักเรียนในระดับมัธยมศึกษาที่เรียนในสถาบันการศึกษาทั้งภาครัฐและเอกชนทั่วประเทศ ร่วมประกวดในโครงการ FAAMAI Youth Projection Mapping Competition 2022 เพื่อเปิดโอกาสให้เยาวชนไทยได้แสดงออกด้านความคิดสร้างสรรค์ผ่านผลงานศิลปกรรมดิจิทัล และสร้างการเรียนรู้และเทคนิคใหม่ๆ ให้สามารถนำไปต่อยอดในด้านการศึกษาและอาชีพในอนาคต ทั้งยังช่วยลดความเหลื่อมล้ำด้านการเข้าถึงศาสตร์แห่งศิลปกรรมดิจิทัล และองค์ความรู้ใหม่ๆ ของนักเรียนในเมือง และต่างจังหวัดอีกด้วย

ชิงเงินรางวัลพร้อมประกาศนียบัตรรวมกว่า 100,000 บาท
และเข้าร่วมอบรมเรียนรู้และปฏิบัติจริงโดยไม่มีค่าใช้จ่าย!

ผลงานที่ได้รับเลือกจะได้ฉายขึ้นบนตึกจริง ณ Park@Siam สยามสแควร์

หัวข้อการประกวด

“Life with COVID-19”
How the COVID-19 crisis affects our everyday life

เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ ถึง 14 กุมภาพันธ์ 2565 ศกนี้

ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติม และสมัครร่วมโครงการได้ที่ https://www.faamaicompetition.com หรือ โทร. 083-876-5802 ในเวลาราชการ

  • This กิจกรรม has passed.

ช่วงวัย

ม.ต้น, ม.ปลาย/อาชีวะ

ระยะทำกิจกรรม

เปิดรับสมัคร 20 มกราคม - 14 กุมภาพันธ์ 2565

วันที่เปิด/ปิดรับสมัคร

ปิดรับสมัคร 14 กุมภาพันธ์ 2565

ช่องทางติดต่อ / สมัคร

เข้าสู่เว็บไซต์กิจกรรม

หมายเหตุ

เข้าร่วมอบรมเรียนรู้และปฏิบัติจริงโดยไม่มีค่าใช้จ่าย! ผลงานที่ได้รับเลือกจะได้ฉายขึ้นบนตึกจริง ณ Park@Siam สยามสแควร์

เว็บไซต์นี้มีการใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้และ นโยบายในการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า