กิจกรรม

ปิดเทอม ทำอะไรดี พื้นที่แห่งนี้มีกิจกรรมมากมายให้เลือกกิจกรรมที่ใช่ ทำอะไรที่ชอบ เรียนรู้โลกไปกับเรา
Loading กิจกรรม

« กิจกรรมทั้งหมด

Innovator Journey Workshop 【The Series】

โดย: สาขาการจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (Management of Technology and Innovation: MI) คณะบริหารธุรกิจ สถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น

Workshop 1 – ธุรกิจนวัตกรรมกับบอร์ดเกม รายละเอียดกิจกรรม :: เวิร์กชอปที่จะพาผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้จำลองสถานการณ์ธุรกิจ (Business Simulation) จากเรื่องใกล้ตัวและคุ้นชินอยู่แล้ว ให้เกิดไอเดียสดใหม่ และกระบวนการใหม่ๆ ที่เป็นจุดเริ่มต้นของ Innovation หรือนวัตกรรมธุรกิจได้ ผู้เข้าร่วมจะได้รับทั้งความสนุกและเพลิดเพลินกับการเรียนรู้ผ่านบอร์ดเกม (Board Game) จำลองธุรกิจนวัตกรรม รอบที่ 1 เวลา 09.30 – 12.30 น. จำนวนรับ 25 คนต่อรอบ รอบที่ 2 เวลา 13.30 – 16.30 น. จำนวนรับ 25 คนต่อรอบ [รับฟรีอาหารว่างและเครื่องดื่ม คนละ 1 ชุด]
สิ่งที่ได้รับจาก Workshop
ทักษะและประสบการณ์ความเป็น “นวัตกร” นักพัฒนาธุรกิจโดยใช้นวัตกรรม โอกาสเรียนรู้และเข้าใจหลักสูตรที่จะสร้างนักพัฒนาธุรกิจนวัตกรรม เป็น member ของ Innovative Business Development Center (IBD Center) ได้ฟรี (รวมความรู้ กิจกรรม สัมมนา/อบรม บทความ Podcast ด้านนวัตกรรมธุรกิจ) ใบประกาศนียบัตรเข้าร่วมกิจกรรม (Certificate)* *เงื่อนไขการได้รับ ผ่านการเข้าร่วม Workshop ทั้ง 3 กิจกรรม [สามารถติดตามการเปิดรับสมัคร Workshop 2 และ 3 ได้ผ่านช่องทางการติดต่อของผู้จัดงาน]

  • This กิจกรรม has passed.

ช่วงวัย

ม.ปลาย/อาชีวะ, อุดมศึกษา

ระยะทำกิจกรรม

29 สิงหาคม 2563

วันที่เปิด/ปิดรับสมัคร

25 สิงหาคม 2563

จำนวนคนรับสมัคร

25 คนต่อรอบ (มี 2 รอบ)

ช่องทางติดต่อ / สมัคร

เข้าสู่เว็บไซต์กิจกรรม

หมายเหตุ

ไม่มีค่าใช้จ่าย

เว็บไซต์นี้มีการใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้และ นโยบายในการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า