กิจกรรม

ปิดเทอม ทำอะไรดี พื้นที่แห่งนี้มีกิจกรรมมากมายให้เลือกกิจกรรมที่ใช่ ทำอะไรที่ชอบ เรียนรู้โลกไปกับเรา
Loading กิจกรรม

« กิจกรรมทั้งหมด

LEADERSHIP & TEAMWORK #ทีมที่ดีใครก็สร้างได้ผู้นำใครก็เป็นได้

โดย: BASE Playhouse

ไม่มีอะไรที่สำคัญกับการประสบความสำเร็จในอนาคตของน้องๆ มากไปกว่า ทักษะด้านคน! เราจะเป็น ผู้นำที่ดี และเป็น Team Player ที่ดีในโลกศตวรรษที่ 21 ได้อย่างไร? วันนี้ BASE มาพร้อมกับ คอร์สเสริมทักษะ (BASE SKILL-UP SERIES) คอร์สที่สาม ในหัวข้อ “Leadership & Teamwork” ที่สำคัญไม่แพ้ทักษะอื่นๆในโลกยุคใหม่ จบคอร์สนี้ไปน้องๆ ม.ปลาย จะได้รู้ว่า ทีมที่ดีใครก็สร้างได้ ผู้นำที่ดีใครก็เป็นได้! ประสบการณ์ทำงานกลุ่ม หรือ การทำงานเป็นทีมของน้องๆ จะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป น้องๆจะได้รู้ว่า ทีมที่ดี เป็นอย่างไร มีองค์ประกอบอะไรบ้าง และการสร้างทีมที่ดีนั้นมีขั้นตอนอย่างไรบ้าง
BASE จะพาน้องๆไปรู้จักกับ ผู้นำที่ดี (Leader) และ ผู้ตามที่ดี (Team Player) ว่าสองอย่างนี้เกี่ยวข้องกันอย่างไรในการทำให้การทำงานเป็นทีมประสบความสำเร็จ และปิดท้ายด้วยการก้าวขึ้นมาเป็นผู้นำที่ดีนั้น ควรจะต้องทำอย่างไรบ้าง หลังจากจบ 1 วัน ไม่ว่าน้องๆจะสวมบทบาทไหน ไม่ว่าจะเป็น Leader หรือ Team Player น้องๆจะสามารถเอาทักษะที่ได้จากคอร์สนี้ไปใช้ได้ในทุกๆสถานการณ์อย่างแน่นอน
*คอร์สนี้เหมาะสำหรับทั้ง น้องๆที่ไม่มีพื้นฐาน และน้องๆที่อยากจะต่อยอดเทคนิคขั้น Advance

  • This กิจกรรม has passed.

ช่วงวัย

ม.ปลาย/อาชีวะ

ระยะทำกิจกรรม

วันที่ 16 พฤษภาคม 2020 เวลา 09:00 น. - 18:30 น.

ช่องทางติดต่อ / สมัคร

เข้าสู่เว็บไซต์กิจกรรม

หมายเหตุ

ราคา 2,900 บาท

เว็บไซต์นี้มีการใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้และ นโยบายในการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า