กิจกรรม

ปิดเทอม ทำอะไรดี พื้นที่แห่งนี้มีกิจกรรมมากมายให้เลือกกิจกรรมที่ใช่ ทำอะไรที่ชอบ เรียนรู้โลกไปกับเรา
Loading กิจกรรม

« กิจกรรมทั้งหมด

ประกวด MV ประกอบเพลง “ให้รัก…พาเราไป”

โดย: ศูนย์คุณธรรม (องค์การมหาชน)

ศูนย์คุณธรรม (องค์การมหาชน) ซึ่งเป็นหน่วยงานภายใต้การกำกับดูแลของรัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม มีบทบาทภารกิจในการส่งเสริมคุณธรรมของสังคมไทย ด้วยความมีวินัย พอเพียง สุจริตและจิตอาสา “ทำดีไม่ต้องเดี๋ยว”และ “คุณธรรม คุณทำได้” จัดโครงการ รวมพลังคุณธรรม สู้ศึก Covid – 19 Moral Fight Covid “ ให้รัก…พาเราไป”

เพื่อประชาสัมพันธ์และส่งเสริมค่านิยมคุณธรรมของสังคมไทยในการรณรงค์สร้างกระแสให้ประชาชนทั่วไปได้มีส่วนในการสะท้อนความรู้สึกผ่านการทำมิวสิค (MV) ในโครงการประกวดมิวสิควีดีโอประกอบเพลง“ให้รัก…พาเราไป” วัตถุประสงค์ของโครงการนี้ เพื่อให้ประชาชนทุกคนมีส่วนร่วมในการสร้างกำลังใจและเปลี่ยนความทุกข์ ความกังวล
ให้กลายเป็นพลังบวกแห่งความรัก การแบ่งปันน้ำใจที่มีให้ซึ่งกันและกันและเพื่อให้ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์เพื่อลดความตึงเครียดของประชาชนในช่วงวิกฤตนี้ด้วยพลังด้านบวกในการสร้างสรรค์ ซึ่งการประกวดฯนี้ จะเริ่มรับผลงานที่ส่งเข้าประกวดแต่วันนี้ ถึงวันที่ 15 มิถุนายน 2563

โดยมีกติกาเงื่อนไข ดังนี้ :
1. ผู้สมัครประเภทบุคคลทั่วไป (อายุ 15 ปีขึ้นไป) ทุกเพศวัยจะเป็นบุคคลหรือเป็นทีมก็ได้ โดยส่งเป็นไฟล์ MP4 ขนาด 1920 X 1080 เนื้อหาไม่มีภาพหรือเพลงอื่นใดๆที่ติดลิขสิทธิ์ ให้มีโลโก้ ของ ศูนย์คุณธรรม ตอนท้ายคลิป จำนวน 3 วินาที โดยสามารถดาวน์โหลดจาก Link ด้านล่างนี้ https://drive.google.com/file/d/1ajqWM1TGUAilsthpXnpHBwbxQaiESpK-/view?usp=sharing    สามารถดาวน์โหลดเพลงที่ใช้ในการประกวดMV “รักพาเราไป” จาก Link ด้านล่างนี้ https://drive.google.com/file/d/1c27kdfZLQkTC050hCKJ4Idkzp0iok2dZ/view?usp=sharing

  • This กิจกรรม has passed.

ช่วงวัย

ม.ปลาย/อาชีวะ, อุดมศึกษา

ระยะทำกิจกรรม

ประกาศผลผู้ชนะในเดือน กรกฎาคม พ.ศ. 2563

วันที่เปิด/ปิดรับสมัคร

ส่งเข้าประกวดแต่วันนี้ ถึงวันที่ 15 มิถุนายน 2563

จำนวนคนรับสมัคร

ไม่จำกัดจำนวน

ช่องทางติดต่อ / สมัคร

หมายเหตุ

ไม่มีค่าใช้จ่าย

เว็บไซต์นี้มีการใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้และ นโยบายในการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า