กิจกรรม

ปิดเทอม ทำอะไรดี พื้นที่แห่งนี้มีกิจกรรมมากมายให้เลือกกิจกรรมที่ใช่ ทำอะไรที่ชอบ เรียนรู้โลกไปกับเรา
Loading กิจกรรม

« กิจกรรมทั้งหมด

MuseuminFocus Talk & Walk

โดย: มิวเซียมสยาม

มิวเซียมสยาม ขอเชิญผู้สนใจร่วมงาน Museum inFocus Talk & Walk เพื่อส่งเสริมความรู้ด้านประวัติศาสตร์สถาปัตยกรรมและการอนุรักษ์มรดกทางวัฒนธรรมร่วมรัชสมัยพระบาทสมเด็จพระรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราวุธ พระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณและขยายองค์ความรู้ ด้านมรดกสถาปัตยกรรมอันเป็นจุดเชื่อมต่อสำคัญของประวัติศาสตร์และประวัติศาสตร์สถาปัตยกรรมในสยาม
กำหนดการสำคัญ
20 สิงหาคม 2563
13.00 : ลงทะเบียน
13.30 : 100 ปี อาคารมิวเซียมสยาม พัฒนาการสถาปัตยกรรมในแผ่นดินพระมงกุฎเกล้าฯ ดร.พีรศรี โพวาทอง คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
14.45 : ตึกเก่ามิวเซียมสยามและการอนุรักษ์สถาปัตยกรรมที่ร่วมสมัยกับตามัญโญ่ คุณวทัญญู เทพหัตถี ผู้เชี่ยวชาญด้านอนุรักษ์โบราณสถานและสถาปัตยกรรม
16.30 : กลุ่มที่ 1 Walk with Conservation Architect เดินชมอาคารอนุรักษ์ ตึกกระทรวงพาณิชย์เดิม (25 ท่าน/ลงทะเบียนล่วงหน้า) โดย คุณวทัญญู เทพหัตถี และ ดร.พีรศรี โพวาทอง
กลุ่มที่ 2 Walk Rally @Museum Siam โดย พยัญชนะ ชลศรานนท์ นักจัดการความรู้ และเจ้าหน้าที่มิวเซียมสยาม (20 ท่าน/ลงทะเบียนล่วงหน้า กลุ่มที่หาคำตอบได้ถูกต้องและทำเวลาได้ดีที่สุดรับของที่ระลึกจากมิวเซียมสยาม)

  • This กิจกรรม has passed.

ช่วงวัย

ม.ต้น, ม.ปลาย/อาชีวะ, อุดมศึกษา

ระยะทำกิจกรรม

20 สิงหาคม 2563

จำนวนคนรับสมัคร

ไม่จำกัดจำนวน

ช่องทางติดต่อ / สมัคร

เข้าสู่เว็บไซต์กิจกรรม

หมายเหตุ

ไม่มีค่าใช้จ่าย

เว็บไซต์นี้มีการใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้และ นโยบายในการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า