กิจกรรม

ปิดเทอม ทำอะไรดี พื้นที่แห่งนี้มีกิจกรรมมากมายให้เลือกกิจกรรมที่ใช่ ทำอะไรที่ชอบ เรียนรู้โลกไปกับเรา
Loading กิจกรรม

« กิจกรรมทั้งหมด

ฟังบรรยายพร้อมจุดประกายความฝันเด็ก ผ่านโลกแห่งนิทานภาพจากทั่วโลก

โดย: TK park อุทยานการเรียนรู้

TK Park ชวนผู้สนใจร่วมฟังบรรยายเพื่อเปิดโลกจินตนาการแห่งนิทานภาพสำหรับเด็ก ในงานบรรยายระดับนานาชาติ ภายใต้ชื่อ “Open World through Children’s Picturebooks” ที่จะมานำเสนอแง่มุมหลากหลายเกี่ยวกับนิทานภาพสำหรับเด็กในยุคสมัยใหม่จากนักเขียนและนักวาดภาพประกอบชั้นนำจากหลายประเทศ เพื่อเพิ่มความรู้ ความเข้าใจในพลังของนิทานและศิลปะแห่งภาพประกอบว่าสามารถสร้างสรรค์จินตนาการและการเรียนรู้ได้ยิ่งใหญ่เพียงใดในหัวใจของเด็ก ๆ
ในงานนี้จะมีนักเขียนระดับโลกเข้าร่วมบรรยายออนไลน์ อาทิ ศจ.มาร์ติน ซาลิสเบอรี นักเขียน นักวาดภาพประกอบ และนักวิชาการด้านหนังสือเด็ก จากเคมบริดจ์สคูลออฟอาร์ท จากประเทศอังกฤษ เอมิลี่ วาส ศิลปิน นักเขียนและนักวาดภาพประกอบสำหรับเด็กชื่อดังจากประเทศฝรั่งเศส คาซูมะ อาเนะซากิ นักเขียนและช่างภาพธรรมชาติจากประเทศญี่ปุ่น ผู้นำภาพถ่ายมาสร้างสรรค์เป็นหนังสือภาพสำหรับเด็ก และกัญญ์ชลา นาวานุเคราะห์ เจ้าของและผู้ก่อตั้งสำนักพิมพ์นาวา ผู้นำหนังสือเด็กจากฟินแลนด์มาสู่มือเด็กไทย
งานนี้เหมาะกับทุกคนที่หลงใหลในเสน่ห์หนังสือภาพสำหรับเด็ก นักสร้างสรรค์นิทาน นักเล่านิทาน รวมถึงพ่อแม่ผู้ปกครองที่รักในเรื่องราวของหนังสือ มาร่วมฟังและแลกเปลี่ยนประสบการณ์กับนักเขียนระดับโลก อันเป็นการกระตุ้นให้เกิดแรงบันดาลใจใหม่ๆ และการใช้ทักษะด้านความคิดสร้างสรรค์เพื่อสื่อสารกับเด็กในโลกยุคใหม่แห่งศตวรรษที่ 21

  • This กิจกรรม has passed.

ช่วงวัย

ม.ปลาย/อาชีวะ, อุดมศึกษา

ระยะทำกิจกรรม

11-25 เดือนสิงหาคม 2563

จำนวนคนรับสมัคร

ไม่จำกัดจำนวน

ช่องทางติดต่อ / สมัคร

หมายเหตุ

ไม่มีค่าใช้จ่าย

เว็บไซต์นี้มีการใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้และ นโยบายในการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า