กิจกรรม

ปิดเทอม ทำอะไรดี พื้นที่แห่งนี้มีกิจกรรมมากมายให้เลือกกิจกรรมที่ใช่ ทำอะไรที่ชอบ เรียนรู้โลกไปกับเรา
Loading กิจกรรม

« กิจกรรมทั้งหมด

Thinking Skills “หมากล้อมออนไลน์ ดีไซน์ชีวิต” ลองเรียนฟรี! กับมืออาชีพที่ PIM MOOC

โดย: PIM MOOC

เมื่อหลายคน เปลี่ยนรูปแบบชีวิตการทำงานและการเรียน เป็น Work From Home หรือ Study From Home
…เมื่อโลกกำลังถูกเปลี่ยนเข้าสู่ยุค “Social Distancing”
…เมื่อสถานการณ์ที่เกิดขึ้น ส่งผลโดยตรงให้ผู้คนหันมาใช้อินเตอร์เน็ต และกลายเป็นพลเมืองดิจิทัล
…เมื่อถึงเวลาพัฒนาตนเอง ชวนใช้เวลาคุ้มค่าไปกับการท่องโลกออนไลน์ ที่ปลายนิ้วผ่านหน้าจอของคุณ
ปัจจุบันสถานการณ์เชื้อโควิด- 19 ที่เกิดขึ้น ทำให้ประชากรต่างร่วมมือร่วมใจ Stay Home เพื่อลดการแพร่ระบาดให้หมดไปโดยเร็วที่สุด ส่งผลพฤติกรรมคนเปลี่ยนไปทุกจังหวะของชีวิต ทั้งชีวิตประจำวันทั่วไป การทำงาน การเรียน การติดต่อสื่อสารผู้คนต่างหันมาใช้อินเตอร์เน็ต เข้าหาแพลตฟอร์มออนไลน์มากขึ้น มีSmartphone เป็นอีกหนึ่งอวัยวะสำคัญ แถมต้องพึ่งพาเทคโนโลยีดิจิทัลในการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นโปรแกรมคุยงาน แชร์ แชทงานผ่านแอปพลิเคชัน Video Conference ต่างๆที่ทุกวงการธุรกิจนำมาใช้งานทั้งมนุษย์เงินเดือน ชาวออฟฟิต หรือวงการศึกษาที่ครูอาจารย์ นักเรียน นักศึกษา ก็ต้องเปลี่ยนรูปแบบการเรียนในห้องเรียน มาเป็นการเรียนแบบออนไลน์ เพื่อให้ผู้เรียนยังคงเข้าถึงการศึกษาที่ดีอย่างต่อเนื่องได้
จากวิกฤตนี้ทำให้รูปแบบการเรียนออนไลน์ หลักสูตรอบรมออนไลน์ ทั้งเว็บไซต์ของไทยและต่างประเทศ ได้รับความนิยมผุดติดเทรนด์เรื่องคอร์สเรียนฟรีอย่างมากมาย “ไทยมู้ก” หรือ “Thai MOOC” คือ หนึ่งในช่องทางการเรียนออนไลน์สัญชาติไทยที่ดี ฟรี มีมาตรฐาน สนับสนุนนโยบายรัฐบาลเพื่อให้เป็นแหล่งรวมการเรียนรู้ตลอดชีวิตที่ไม่จำกัด ไม่ว่าผู้เรียนจะเป็น พนักงาน ผู้ประกอบการ นักเรียน นิสิต นักศึกษาและประชาชนที่สนใจ ได้เข้าไปเลือกช้อปปิ้งการเรียนตามอัธยาศัย เพื่อพัฒนาตนเองตามหมวดความรู้ หมวดกิจกรรม พัฒนาอาชีพและวิชาชีพได้ด้วยตนเอง ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือก ของระบบเรียนออนไลน์ที่น่าสนใจในขณะนี้ เพื่อตอบโจทย์การใช้อินเตอร์เน็ตเป็นสื่อกลางควบคู่การเรียน ที่เราสามารถเนรมิตพื้นที่ว่างมุมเล็กๆของบ้านเป็นห้องเรียนส่วนตัวคนเดียวได้ง่ายๆ
สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ หรือ พีไอเอ็ม มีองค์ความรู้ ความเชี่ยวชาญเฉพาะทางหลากหลาย ที่พร้อมเสิร์ฟความรู้ และเติมทักษะที่หน้าจอของผู้เรียนแล้ว ผ่านทางออนไลน์ ภายใต้ชื่อ PIM – MOOC

  • This กิจกรรม has passed.

ช่วงวัย

อุดมศึกษา

ระยะทำกิจกรรม

14 เม.ย. 2563 - 31 พ.ค. 2563

จำนวนคนรับสมัคร

ไม่จำกัดจำนวน

ช่องทางติดต่อ / สมัคร

เข้าสู่เว็บไซต์กิจกรรม

หมายเหตุ

ไม่เสียค่าใช้จ่าย

เว็บไซต์นี้มีการใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้และ นโยบายในการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า