กิจกรรม

ปิดเทอม ทำอะไรดี พื้นที่แห่งนี้มีกิจกรรมมากมายให้เลือกกิจกรรมที่ใช่ ทำอะไรที่ชอบ เรียนรู้โลกไปกับเรา
Loading กิจกรรม

« กิจกรรมทั้งหมด

PIM Open House ครั้งที่ 98 ตอน “Smart Industrial Smart Jobs ไขความลับวิศวกรรมอุตสาหการ ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยสู่แรงงานอุตสาหกรรมไทย 4.0”

โดย: สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ (PIM)

ขอเรียนเชิญ ท่านผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคคลากรทางการศึกษาร่วมไขความลับวิศวกรรมอุตสาหการด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยสู่แรงงานอุตสาหกรรมไทย 4.0 “วิศวกรรมอุตสาหการ” คืออะไร? และจะตอบโจทย์ความต้องการของตลาดแรงงานมากแค่ไหนในปัจจุบันพร้อมเยี่ยมชมศึกษาดูงาน ศูนย์การเรียนรู้ กฟผ.สำนักงานกลาง (EGAT Learning Center)ต้นกำเนิดพลังงานไฟฟ้า ด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีเพื่อความมั่นคงของประเทศ มากกว่า 50 ปี ในโครงการ PIM Open House ครั้งที่ 98ตอน “Smart Industrial Smart Jobs ไขความลับวิศวกรรมอุตสาหการด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยสู่แรงงานอุตสาหกรรมไทย 4.0”

  • This กิจกรรม has passed.

ช่วงวัย

อุดมศึกษา

ระยะทำกิจกรรม

วันเสาร์ที่ 29 สิงหาคม 2563 เวลา 08.00 – 17.00 น.

จำนวนคนรับสมัคร

50 คน

ช่องทางติดต่อ / สมัคร

หมายเหตุ

สมัครฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายดำเนินการอบรมฯ ภายใต้มาตรการรักษาความปลอดภัย ตามแนวทางปฏิบัติข้อกำหนดมาตรา 9 แห่งพระราชกำหนดการบริหารราชการในสถานการณ์ฉุกเฉิน พ.ศ. 2548

เว็บไซต์นี้มีการใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้และ นโยบายในการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า