กิจกรรม

ปิดเทอม ทำอะไรดี พื้นที่แห่งนี้มีกิจกรรมมากมายให้เลือกกิจกรรมที่ใช่ ทำอะไรที่ชอบ เรียนรู้โลกไปกับเรา
Loading กิจกรรม

« กิจกรรมทั้งหมด

ประกวดร้องเพลง “Social KIDS SINGING 2020” ในรูปแบบ LIVE

โดย: Social KIDS SINGING

Social KIDS SINGING ขอเชิญผู้สนใจอายุระหว่าง 6-14 ปี สมัครเข้าร่วมการประกวดร้องเพลง “Social KIDS SINGING 2020” ในรูปแบบ LIVE ชิงทุนการศึกษา พร้อมได้รับสิทธิทํา SINGLE และ MV จากค่าย G1RECORD

คุณสมบัติ
อายุระหว่าง 6-14 ปี

รอบการประกวด
– รอบที่ 1 AUDITION LIVE

โดยการส่งคลิปเข้ามาในเวลา 2 นาที ตั้งแต่วันที่ 1 – 15 พฤษภาคม 2563 เพื่อนําคลิปทองทุกๆคนมาทําการใส่รหัส และโพสต์ลงในเพจ SOCILA KIDS SINGING ผู้ที่คะแนนสูงสุดใน 60 คนแรก จะได้ผ่านเข้าสู่รอบต่อไป (คะแนนมาจากยอดไลค์ยอดแชร์และยอดวิว)
– รอบที่ 2 BATTLE LIVE
โดยการส่งคลิปมาใหม่เพื่อนํามา BATTLE กัน โดยมาจากการจับกลุ่ม (โดยการสุ่มจาก 60 คน ด้วยระบบอัตโนมัติ) แบ่งออกเป็น 20 กลุ่ม (3 คนต่อ 1 กลุ่ม) เพื่อคัด 1 ใน 3 เข้าสู่รอบต่อไป
– รอบที่ 3 CHOOSE LIVE
โดยทางรายการมีโจทย์เพลง ให้สําหรับผู้เข้ารอบนี้ เพื่อนําไปฝึกแล้วกลับมาร้องในช่วง CHOOSE LIVE เป็นการร้อง สดๆ ในช่วง LIVE ในรอบนี้จะมีคณะกรรมการคอมเม้นเตเตอร์ เพื่อมาเป็นสีสันในรายการจะมีการสลับเปลี่ยนหมุนเวียนตลอด และเป็นส่วนหนึ่งในการให้คะแนน ในรอบนี้จะคัดจาก 20 คนเหลือเพียง 10 คนเท่านั้นเข้าสู่รอบต่อไป
– รอบที่ 4 FINAL LIVE
โดยรอบนี้เป็นการร้องสดรูปแบบ VDO CALL เพื่อคัดผู้ชนะเลิศอันดับที่ 1 / รองชนะเลิศอันดับที่ 1 / รองชนะเลิศอันดับที่ 2 / รางวัลขวัญใจโซเชียล / รางวัลอื่นๆ

  • This กิจกรรม has passed.

ช่วงวัย

ประถมต้น, ประถมปลาย

วันที่เปิด/ปิดรับสมัคร

ตั้งแต่วันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2563

จำนวนคนรับสมัคร

ไม่จำกัดจำนวน

ช่องทางติดต่อ / สมัคร

เข้าสู่เว็บไซต์กิจกรรม

หมายเหตุ

ไม่มีค่าใช้จ่าย

เว็บไซต์นี้มีการใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้และ นโยบายในการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า