กิจกรรม

ปิดเทอม ทำอะไรดี พื้นที่แห่งนี้มีกิจกรรมมากมายให้เลือกกิจกรรมที่ใช่ ทำอะไรที่ชอบ เรียนรู้โลกไปกับเรา
Loading กิจกรรม

« กิจกรรมทั้งหมด

SUMEB TALK ตอน talk with you(tuber) ฮาวทูล้านวิว

โดย: นักศึกษาชั้นปีที่2 สาขาธุรกิจดนตรีและบันเทิง คณะดุริยางคศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร

งาน SUMEB TALK ตอน talk with you(tuber) ฮาวทูล้านวิว เป็นงานเสวนาเชิงให้ความรู้จากผู้ที่มีประสบการณ์จริงที่จัดขึ้นโดยนักศึกษาสาขาวิชาธุรกิจดนตรีและบันเทิง คณะดุริยางคศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร โดยในงานที่จะจัดขึ้นนี้เราได้จัดขึ้นในหัวข้อ การผลิต content ลง youtube ให้น่าสนใจ มีคุณภาพและสามารถเพิ่มยอดวิวได้ ซึ่งเราได้เชิญทีม youtuber จาก RUBSARB Production โดยมีคุณจอร์จ คุณอิสระ คุณจ๊อบและคุณจิ๋ว โดย channel ของ RUBSARB Production ที่มียอด subscribe ใน youtube เป็นจำนวน 1.13 ล้าน มาเป็นแขกรับเชิญให้ความรู้ประสบการณ์แก่ผู้ที่มีความสนใจในการเป็น youtuber
โดยงานจะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ ที่ 4 ตุลาคม 2563 เวลา 13.00-16.00 น. ที่คณะดุริยางคศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร เป็นงานฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย จำกัดเพียง 50 ที่นั่งเท่านั้นที่จะได้พบกับ ทีม RUBSARB Production แบบใกล้ชิด และ สามารถรับชม Live Stream ผ่านทาง FB : Music and Entertainment Business

  • This กิจกรรม has passed.

ช่วงวัย

ม.ปลาย/อาชีวะ

ระยะทำกิจกรรม

4 ตุลาคม 2563

จำนวนคนรับสมัคร

50 คน

ช่องทางติดต่อ / สมัคร

หมายเหตุ

ไม่มีค่าใช้จ่าย

เว็บไซต์นี้มีการใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้และ นโยบายในการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า