กิจกรรม

ปิดเทอม ทำอะไรดี พื้นที่แห่งนี้มีกิจกรรมมากมายให้เลือกกิจกรรมที่ใช่ ทำอะไรที่ชอบ เรียนรู้โลกไปกับเรา
Loading กิจกรรม

« กิจกรรมทั้งหมด

TK พร้อม Play

โดย: อุทยานการเรียนรู้ TK park

TK Park ต้อนรับวันเด็กแห่งชาติ พร้อมเปิดพื้นที่มอบของขวัญวันเด็ก แบบมีระยะห่างและปลอดภัย ในกิจกรรม TK พร้อม Play ที่ TK Park ชั้น 8  น้องๆ ที่แวะมาสามารถร่วมสนุกเปิดกล่องสุ่ม TK Happy Box ลุ้นรางวัลพิเศษมากมาย แถมยังได้ TK Kids Set ชุดกิจกรรมประดิษฐ์ให้นำกลับไปเล่นต่อที่บ้าน หากใครที่ชื่นชอบเกม ในงานจะมีการแนะนำเกมสร้างสรรค์จาก TK Park ทั้งสนุกและได้ความรู้ อาทิ เล่น เรียนรู้ ไร้พรมแดนกับบอร์ดเกม Print & Play, ฝึกความถนัดของสมองแต่ละด้าน ผ่านการตอบคำถามความรู้เกี่ยวกับภาคต่างๆ ในประเทศไทยทั้ง 4 ภาค  กับแอป “Brain Games by TK Park” และเรียนรู้โลกไดโนเสาร์ไทย กับเกม “TK AR ไดโนไดโน่” นอกจากยังมีกิจกรรมสำหรับเด็กๆ ที่อยู่บ้าน สามารถร่วมส่งภาพระบายสีตามจินตนาการ มาชิงรางวัลผ่านเฟซบุ๊กได้อีกด้วย

พบกันวันเสาร์ที่ 8 – วันอาทิตย์ที่ 9 มกราคม 2565 เวลา 10.00-15.00 น. อุทยานการเรียนรู้ TK Park ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

พิเศษเฉพาะวันเด็กแห่งชาติประจำปี 2565 น้องๆ ที่มีอายุไม่เกิน 14 ปี พร้อมผู้ปกครอง 1 ท่าน เข้าฟรีตลอดงาน นอกจากนี้ยังเติมเต็มความสุขและพิเศษกว่าที่เคยกับโปรโมชั่น สำหรับเด็กและเยาวชนอายุไม่เกิน 14 ปี สมัครสมาชิกและต่ออายุสมาชิก TK Park ฟรี ผ่านทางแอปพลิเคชัน MyTK ในวันเสาร์ที่ 8 – วันอาทิตย์ที่ 9 มกราคม 2565

  • This กิจกรรม has passed.

ช่วงวัย

ประถมต้น, ประถมปลาย, ม.ต้น

ระยะทำกิจกรรม

วันเสาร์ที่ 8 - วันอาทิตย์ที่ 9 มกราคม 2565 เวลา 10.00-15.00 น.

ช่องทางติดต่อ / สมัคร

เข้าสู่เว็บไซต์กิจกรรม

หมายเหตุ

น้อง ๆ อายุไม่เกิน 14 ปี พร้อมผู้ปกครอง 1 ท่าน เข้าฟรีตลอดงาน

เว็บไซต์นี้มีการใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้และ นโยบายในการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า