ปิดเทอมสร้างสรรค์ ทำทุกวันให้ไม่ธรรมดา บนเว็บไซต์ Marketeer

ปิดเทอมนี้ถ้ายังไม่มีไอเดียว่าจะทำกิจกรรมอะไร ที่ไหน และอย่างไร ลองเข้าไปที่ www.happyschoolbreak.com  หรือ www.ปิดเทอมสร้างสรรค์.com เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมกิจกรรมและแหล่งเรียนรู้มากกว่า 500 แห่งทั่วประเทศให้ทุกคนได้ทำกันช่วงปิดเทอม และเราจะทำการเพิ่มกิจกรรมไปเรื่อยๆ เพื่อให้ทุกคนทำให้ปิดเทอมนี้ไม่ธรรมดา

เมื่อเข้าไปที่เว็บไชต์ปิดเทอมสร้างสรรค์หน้าแรก เราจะเห็น 5 เมนูหลัก ประกอบด้วย หน้าแรก กิจกรรม แหล่งเรียนรู้ บทความ และเกี่ยวกับเรา

หน้าแรกนี้ทางเว็บไชต์ได้จำแนกกิจกรรม 4 แบบตามคุณลักษณะมาให้ผู้ใช้ได้ค้นหาง่ายขึ้น ประกอบด้วย 4 เมนูกิจกรรม คือ

1.เมนูตามหาฝัน เป็นเมนูลัดของคนที่ชื่นชอบกิจกรรมร้อง เต้น เล่นดนตรี ศิลปะและกีฬา

2.เมนูแบ่งปันสังคม สำหรับคนที่อยากทำงานอาสาสมัคร แบ่งปันสังคม พื้นที่นี้ก็ได้รวบรวมกิจกรรมจิตอาสาเพื่อผู้อื่น ๆมาไว้

3.เมนูค้นหาตัวตน เป็นเมนูลัดสำหรับคนที่อยากฝึกงานในอาชีพที่ใช่ อยากทำงานมีรายได้พิเศษ ฝึกทักษะชีวิตเพื่อสร้างความแข็งแกร่งกับตัวเองมากดเข้าไปค้นหน้าที่เมนูนี้ได้เลย

4.เมนู สนุก ฝึกฝน เปิดโลกเรียนรู้  สำหรับคนที่ต้องการค้นหา พื้นที่และกิจกรรมที่จะทำให้เราได้เรียนรู้โลกได้กว้างขึ้น เพิ่มจินตนาการแห่งการเรียนรู้

หน้าแรกยังไม่หมดแค่นี้ สำหรับคนที่ยังไม่มีไอเดียว่าจะทำอะไร เราได้นำกิจกรรมประสัปดาห์มาแสดงผลไว้ให้เป็นทางเลือกอีกด้วย รวมถึงตัวอย่างบทความที่น่าสนใจมาฝากกันไว้ หรือหากใครต้องการแบ่งปันหรือเรื่องราวดี ๆที่ได้ไปทำกิจกรรมมาส่งเรื่องราวมาที่ เมนูพูดคุยกับเราได้ หรือหากใครจัดกิจกรรมอยากชวนเด็กและเยาวชนไปร่วมกิจกรรมก็สามารถนำส่งกิจกรรมมาให้เราช่วยเผยแพร่ได้

สำหรับใครที่อยากค้นหากิจกรรมกัน เราจะมาแนะนำวิธีการใช้งานเว็บไซต์เพื่อค้นหากิจกรรมที่ใช่กันได้ที่หน้านี้ เมื่อเข้ามาถึง หน้ากิจกรรมจะทำการแสดงผลกิจกรรมที่มีทั้งหมดก่อน แต่ถ้าเราอยากเลือกกิจกรรมตามวันที่คำค้นหน้า หรือ เลือกดูกิจกรรมตาม list วัน เดือน หรือ รูปภาพ ก็สามารถใส่รายละเอียดได้

ตัวอย่าง

เลือกกิจกรรมเดือน เมษายน  กิจกรรมของทั้งเดือน ก็จะขึ้นมาทั้งหมด และถ้าเรามีกิจกรรมที่ต้องการทำโดยเฉพาะ ก็สามารถใส่ คำที่ต้องการค้นหาไปได้อีก เช่น เมื่อใส่คำว่า “ว่ายน้ำ” เราก็จะเจอกับกิจกรรมว่ายน้ำ เป็นต้น

แต่สำหรับใครที่อยากดูกิจกรรมตามจังหวัดและวัยการศึกษาก็สามารถ ติ๊ก เพื่อทำการกรองข้อมูลกิจกรรมที่เหมาะสมได้เลย เช่น เลือกสระแก้ว ประถมต้น ก็จะเจอกิจกรรมเกี่ยวข้อง

นอกจากนี้เรายังได้ทำการรวบรวมบทความที่น่าสนใจมาไว้อีก โดยมีบทความที่น่าสนใจ อาทิ ปิดเทอมสร้าง 100 กิจกรรมหรรษา ที่มาบอกเล่าว่าปิดเทอมนี้เราทำกิจกรรมอะไรกันได้บ้าง ซึ่งมีให้ทำกันถึง 100 กิจกรรมทีเดียว หรือ ใครอยากพาลูกเที่ยวก็ได้มีบทความที่รวบรวมสถานที่ท่องเที่ยวถามภูมิภาคไว้เป็นต้น

ที่มา : https://marketeeronline.co/archives/15607

เว็บไซต์นี้มีการใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้และ นโยบายในการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า