กิจกรรม

ปิดเทอม ทำอะไรดี พื้นที่แห่งนี้มีกิจกรรมมากมายให้เลือกกิจกรรมที่ใช่ ทำอะไรที่ชอบ เรียนรู้โลกไปกับเรา
Loading กิจกรรม

« กิจกรรมทั้งหมด

Young Webmaster Camp 18th – ค่ายสร้างเว็บ เว็บสร้างสังคม

โดย: สมาคมผู้ดูแลเว็บไทย

โอกาสครั้งใหญ่กับมิติใหม่ที่คุณจะได้ระเบิดศักยภาพในสายงานด้านดิจิทัล และร่วมสร้างสรรค์วิถีชีวิตใหม่เพื่อเปลี่ยนแปลงโลกใบนี้ให้ดีขึ้นไปด้วยกัน
ท้าทายขึ้นอีกขั้นกับค่ายที่จะมอบความรู้และประสบการณ์เจาะลึกหลากแง่มุมทางด้านเว็บไซต์และวงการดิจิทัลอย่างเต็มรูปแบบ “Young Webmaster Camp ครั้งที่ 18 : New Normal, New Web, New World” ค่ายสร้างเว็บไซต์ระดับอุดมศึกษาที่จัดอย่างยิ่งใหญ่ที่สุดในไทย เปิดโอกาสให้กับนักศึกษาที่มีอายุตั้งแต่ 18 – 23 ปี ได้มาฝึกฝีมือ ประลองสนาม พร้อมสร้างเว็บไซต์ที่จะตอบโจทย์วิถี New Normal ด้วยความสดใหม่ของไอเดีย ร่วมกันแก้ปัญหาและก้าวไปสู่โลกใหม่ด้วยกัน
ช่วงกิจกรรม ทุกคนจะได้เรียนรู้และลงมือปฏิบัติจริงด้วยตนเอง พร้อมรับประสบการณ์ที่พิเศษกว่าที่ไหนๆ โดยน้องๆ จะได้รับคำแนะนำและได้ใกล้ชิด กับกูรูผู้คร่ำหวอดในวงการเว็บ ตั้งแต่ก่อนวันค่ายจริง! อาทิ พี่บอย อภิศิลป์ จาก Pantip.com พี่เอ็ม ขจร จาก MangoZero.com และเมื่อเข้าร่วมค่าย น้องๆ ก็จะได้รับฟังประสบการณ์ตรงของผู้เชี่ยวชาญด้านเว็บไซต์ การตลาด และดิจิทัลมีเดียที่เป็นที่รู้จักได้อย่างเต็มอิ่ม หลากหลาย เป็นกันเองมากยิ่งขึ้น ผ่านตัวกิจกรรมที่จะช่วยส่งเสริมการเรียนรู้และเสริมสร้างประสบการณ์ให้น้องๆ ได้นำไปใช้ในการลงมือทำงานจริง โดยในวันสุดท้ายทุกคนจะได้นำเสนอผลงานที่ร่วมกันสร้างสรรค์ต่อคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ ซึ่งเชี่ยวชาญในเฉพาะด้าน พร้อมเก็บคำติชมเพื่อนำไปพัฒนาฝีมือกันต่อไป

  • This กิจกรรม has passed.

ช่วงวัย

ม.ปลาย/อาชีวะ, อุดมศึกษา

ระยะทำกิจกรรม

24-27 ธันวาคม 2563 (ไม่ค้างคืน)

วันที่เปิด/ปิดรับสมัคร

7 พฤศจิกายน 2563

จำนวนคนรับสมัคร

80 คน (4 สาขา แบ่งเป็นสาขาละ 20 คน)

ช่องทางติดต่อ / สมัคร

เข้าสู่เว็บไซต์กิจกรรม

หมายเหตุ

ไม่มีค่าใช้จ่าย

เว็บไซต์นี้มีการใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้และ นโยบายในการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า